benner
Mẫu ghế sofa góc đẹp vải màu đen được sản xuất sofa riêng tại Nhà Việt. Mỗi năm chúng tôi đã cung cấp ra thị trường những bộ ghế sofa góc đẹp với nhiều kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau. được đông đảo khách hàng ủng hộ và tin dùng. Cùng điểm qua một số điểm nhấn cho bộ sofa này nhé.


Điểm thu hút của ghế sofa góc đẹp bọc vải Nhà Việt


Với lợi thế là một xưởng sản xuất sofa riêng, nên các lợi thế về kiểu dáng mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm thấp nhiều so với thị trường bên ngoài. Các bộ sofa xu hướng mới của chúng tôi làm hài lòng khách hàng cả những khách hàng khó tính nhất bởi những đường nét trong thiết kế phù hợp với từng căn hộ riêng.


Thông số kỹ thuật ghế sofa góc mã 063

Kích thước sofa góc 2600  * 1600  Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 850
       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán :   14.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                   13.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-goc-ma-063_93.jpg
Gam màu đen nổi bật giữa mọi không gian phòng khách

Không gian trở nên sang trọng hơn với sofa góc bọc vải


Mỗi không gian có một gam màu khách nhau, tùy vào từng không gian mà bạn có thể phối màu sofa theo đúng ý của mình. Ghế sopha góc mã 063 một thiết kế không quá nổi bật về kiểu dáng, cũng như màu sắc. Xong nó vẫn hội tự được những những điểm nổi bật của các dòng sofa còn lại.

Nếu bạn sống ở chung cư hiện đại, các khu tập thể mới hoặc nhà phố, thì mẫu sofa trên đây là một sản phẩm không thể qua bo, bởi thiết kế vừa và nhỏ phù hợp đa dạng diện tích, vẻ đẹp từ chất liệu vải mang lại. Sự êm ái từ chất liệu đệm mút cao cấp đó là nhưng nét nổi bật nhất của bộ sofa.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html