benner
Bàn ghế sofa góc phòng khách màu vàng được sản xuất từ thương hiệu nội thất Nhà Việt. Đây là sản phẩm thiết kế có phong cách hiện với gam màu vàng nổi bật, bộ ghế thiết kế có nhiều điểm nổi bật dưới đây là một số điểm đáng chú ý của bộ ghế.

Sofa góc chất liệu vải gam màu vàng nổi bật


Bộ sofa góc cao cấp mã 068 đươc thiết kế dựa trên những ý tưởng, mang lại không gian hiện đại mẫu sofa dược bọc bằng chất liệu vải cao cấp nhập khẩu. Được sử dụng với gam màu vàng, Đây đang là mẫu ghế sofa góc được đánh giá nhiều nhất từ phía khách hàng.

Thông số kỹ thuật ghế sofa góc mã 068

Kích thước sofa góc 2400  * 1600  Sâu phủ bì 800, cao phủ bì 800
       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   14.700.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
           12.800.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa góc mã 068
Gam màu vàng nổi bật giũa mọi không gian phòng khách

Chất liệu vải cấp nhập khẩu từ Bỉ

Đất nước bỉ với truyền thống về vải chuyên bọc sofa chất liệu tốt, vải có đặc tính là mềm min, khả năng bạc màu ít. Các sợi vải được dệt theo kiểu đang chéo tạo sự chắc chắn và khả năng chịu lực tốt, ít bì xù và tuột sợi.


Sofa góc mã 068
Chân gỗ cao 15cm tạo sự thông thoáng cho bộ ghế

Chân gỗ cao chắc chắn không mỗi mọt

Bộ ghế được bọc với phần đệm liền khung và phần tựa cũng vậy, không những thế còn sử dụng chân gỗ cao tới 15cm, tạo sự thông thông và giúp công việc vệ sinh dưới gầm ghế tiện dụng hơn. Đường kinh của chân là 7cm làm bằng gỗ thịt nên khá chắc chắn, không bị mỗi mọt và cong vênh.

Sofa góc mã 068
Sử dụng đệm cao cấp nguyên tấm liền khung

Ghế sofa sử dụng đệm cao cấp

Để tạo được độ êm ái cho bộ sofa góc thì toàn bộ phần đệm ngồi được sử dụng 100% đệm cao cấp, có độ dày 12cm và được lắp rắp nguyên tấm, đặt lên hệ thống lò xo đỡ dưới tạo đàn hồi và mang lại sự êm ái cho gia chủ khi ngồi.

Sofa góc mã 068
Thiết kế đệm liền với phần khung

Sofa góc mã 068
Tay ghế mỏng mỏng cao và có độ dày bằng với lưng

Thiết kế tay cao dày bằng lưng

Bộ ghế được thiết kế khác hoàn toàn với nhiều mẫu mã ghế sofa còn lại là hệ thống tay cao bằng lưng, độ dày cũng bằng lưng. Với cách thiết kế này thì tăng được diện tích ngồi ở trong, và tiết kiệm được chiều sâu phủ bì của ghế gia tăng diện tích không gian sống trong phòng khách.

Sofa góc mã 068
Giữa hai phần ghế ghép lại có khóa cố đinh chống xê dịch

Sofa góc mã 068
Bộ sofa sử dụng chân gỗ trụ với 16cm

Kích thước nhỏ thông dụng trên thị trường

Bộ ghế được thiết kế với kích thước chỉ có 2.4m * 1.6m * 0.80cm, một kích thước phổ thông trên thị trường sofa và hầu như khách hàng có thể tìm kiếm được ở mọi cửa hàng bán sofa. Nhưng riêng với mẫu sofa góc mã 068 này muốn mua phải đến với Nhà Việt.

Sofa góc mã 068
Kích thước nhỏ phổ thông phù hợp với nhiều không gian

Nhà Việt địa chỉ bán sofa góc phòng khách tại Hà Nội


Mọi thắc mắc về kích thước sofa, màu sắc sofa và kiểu dáng sofa tại Nhà Việt, xin quý khách hàng vui lòng gọi đến đường dây nóng 0842 099 888 để được tư vẫn. Ngoài ra quý khách có thể đến 2 địa chỉ là showroom và xưởng để nhờ giải đáp thắc mắc.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm sofa góc đều được sản xuất tại Nhà Việt, với chất lượng theo tiêu chuẩn của, thời hạn bảo hành sản phẩm lên tới 12 năm cho phần khung và 3 năm cho phần chất liệu vải bọc ngoài.

Khuyến mãi
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán