benner
Bạn đang tìm kiếm một chiếc sofa góc vải cao cấp rộng rãi, phù hợp cho sinh hoạt cả gia đình, hay bạn muốn một cái ghế sofa gọn gàng chỉ để ngồi đọc sách, trong phòng ngủ với nhiều chất liệu mẫu mã và kiểu dáng sofa Nhà Việt mang lại những bộ sofa góc đẹp giá rẻ ưng ý nhất.


Nhà Việt là một công ty sản xuất sofa góc da cao cấp


Là một công ty chuyên sản xuất ghế sofa góc với nhiều năm kinh nghiệm, và được nhiều ưu đãi lớn khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ an toàn từ khâu tư vấn, liên hệ để được sở hữu sản phẩm với quy trình sản xuất ghế sofa góc chất lượng hàng đầu hiện nay.

Thông số kỹ thuật ghế sofa góc mã 059

Kích thước sofa góc 2600  * 1600  Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 850
       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   14.400.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
           13.200.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa góc mã 070
Ghế sofa góc bọc vải với gam màu xanh nhẹ nhàng

Thiết kế phong cách trẻ

Các dòng sofa góc bọc vải luôn mang lại những cảm nhận và ấn tượng thu hút người xem, một bộ ghế với thiết kế phong cách trẻ và gam màu xanh, tượng trưng cho hy vọng và khát khao chắc chắn sẽ là chọn lựa hàng đầu cho các gia đình trẻ mới ra ở riêng.

Sofa góc mã 070
Chân gỗ cao 15cm chắc chắn giúp khâu vệ sinh trở nên dễ dàng hơn

Màu sắc ấn tượng mang sự mát mẻ

Màu xanh là màu hy vọng, màu của tuổi trẻ và màu gam những ý nghĩa và sự mát mẻ cho không gian. Bộ sofa góc phòng khách bọc vải mã 070 là một thiết kế bao gồm đầy đủ các tính năng, đáp ứng nhu cầu cần của khách hàng tại các chung cư,từ màu sắc cho đến kích thước.
Sofa góc mã 070
Ghế sofa góc có kích thước phổ thông trên thị trường

Kích thước nhỏ phù hợp với căn phòng hẹp


Bộ ghế có kích thước là 2.6m x 1.6m x 0.85cm là chiều sâu ghế, thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt và góc, bộ sofa góc đang là sản phẩm sofa góc đang là lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Và những văn phòng kinh doanh có nhu cầu sử dụng sofa.

Với kích thước khá phổ thông ở trên quý khách có thể rinh ngay bộ sofa về cho gia đình mình, Hiện nay bộ mẫu này đang có bày bán tại showroom Nhà Việt với mức giá khá mềm, liên hệ 0842 099 888 để có báo giá tốt nhất hoặc trực tiếp đến showroom để được tư vẫn.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html