benner
Bộ ghế sofa góc có kích thước nhỏ phổ thông trên thị trường, các căn hộ nhỏ sẽ không phải lo lắng gì nữa về việc chọn lựa sofa đã có thiết kế và giải pháp cho căn hộ nhà bạn. Đó chính là bộ sofa góc giá rẻ có kích thước nhỏ gọn mã 007 này, Cùng nhau tìm hiểu xem có ưu điểm gì nổi bật không nhé.


Giải pháp mới cho không gian với sofa góc kích thước nhỏ


Ghế sofa góc kích thước nhỏ gọn nhắm đến các hộ gia đình sống ở chung cư, nhà ở phúc lợi có diện tích nhỏ. Hoặc các căn hộ nhà phố nhà tập thể trước đây, một căn hộ có diện tích từ 10 - 15m vuông chỗ giành kê cho sofa góc thì mẫu 007 là một sự chọn lựa đúng đắn. Quý khách sẽ thấy thoải mái hơn khi được tẩn hưởng và trải nghiệm trên bộ bàn ghế sofa giá rẻ với nhiều tính năng ưu việt này.

Thông số kỹ thuật sofa góc mã 077

 Kích thước : 2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
    ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá bán  :   19.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                     17.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                     16.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

 Sofa góc mã 077
Bộ sofa sử hữu gam màu tím thể hiện cho sự thủy chung

Kích thước nhỏ thông dụng

Sử dụng thiết kế kích thước nhỏ chỉ có 2.6m * 1.6m * 90cm, và có sức chứa là 4 người cùng ngồi trên bộ sofa, kèm theo đó là 2 đôn nhỏ trang trí đi cùng bộ sofa có thể kê ở bất kỳ không gian nào, Chỉ cần góc quay sofa hợp lý với vị trí kê là được

Sofa góc mã 077
Bọc da cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Chất liệu da công nghiệp cao cấp

Dòng da được sản xuất và nhập khẩu từ Malaysia, nếu ai đã từng sử dụng những dòng sofa góc chất liệu da thật thì sẽ hiểu, độ bền của da Malaysia là rất tốt. Để giảm thiểu chi phí cho người sử dụng, Nhà Việt đã thay thế chất liệu da bọc từ da thật sang da công nghiệp cao cấp, đây là dòng da có độ bền và đo co dãn cực kì tốt, tuổi thọ lên tới 7 năm trong quá trình sử dụng.

Sofa góc mã 077
Phần tay ghế sofa điểm nhấn với một miếng gỗ mỏng

Gỗ tạo ra điểm nhấn

Bộ sofa góc cho phòng khách được tạo điểm nhấn bởi một miếng gỗ nhỏ ốp và kẹp giữa tay ghế, kiểu thiết kế như thế này vừa tạo ra được sự sang trọng cho ghế vừa tăng được độ bền, sự chắc chắn cho tay ghế.

Sofa góc mã 077
Bộ ghế sofa được sử dụng chân gỗ chắc chắn

Căn hộ chung cư sang trọng với sofa góc nhỏ


Tùy vào từng không gian nhà từng kiến trúc căn hộ, mà bạn có thể chọn được những bộ sofa ưng ý. Bộ ghế sofa góc nhỏ mã 077 là thiết kế giành cho chung cư, nó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai thiết kế và chất liệu tạo thành một sản phẩm đẳng cấp, sang trọng và tinh tế.

Quý khách có thể tham khảo mẫu mã sofa góc nhỏ cho căn hộ chung cư của mình tại thương hiệu Nhà Việt, Ngoài những sản phẩm có kích thước nhỏ chúng tôi còn đa dạng thêm sản phẩm khác nữa.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html