benner
Mẫu bàn ghế sofa góc bọc vải tại Nhà Việt sử dụng 100% vải bọc cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Các loại vải này có nguồn gốc rõ ràng và được cung cấp bởi các nhà buôn có uy tín lâu năm. Dưới đây là một số điểm chi tiết về ghế sofa góc mã 108 cùng tìm hiểu ngay nhé. Nếu quý khách muốn tham khảo nhiều hơn về sofa hãy truy cập vào website sofanhaviet.com

Mẫu bàn ghế sofa góc bọc vải mang lại sự sang trọng


Khi chọn bo ban ghe sa long góc cho gia đình, bạn cũng cần phải tham khảo khá nhiều ý kiến từ nhiều người trong gia đình. Về kiểu dáng, về màu sắc và chất liệu như thế nào để hài hòa và vừa lòng với các thành viên trong gia đình. Qua đó cũng thể hiện được sự tinh tế của mình khi chọn lựa sản phẩm.

Thông số kỹ thuật ghế sofa góc 108

Kích thước :  2600  * 1600  Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 850
 ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   14.400.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
           12.900.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-goc-ma-108_8988.png
Bộ ghế sofa góc bọc vải với gam màu kem trắng thể hiện cá tính

Ghế sofa góc bọc vải thể hiện thế mạnh trong lòng khách hàng


Được kế thừa những thiết kế mang đậm nét hiện đại bộ sofa góc bọc vải này làm toát lên vẻ đẹp và sự sang chảnh của nó. Đó là sự khóe lóe kết hợp tài tình giữa chất liệu thiết kế và không gian căn hộ. Mang lại một không gian sống với sự sang trọng hiện đại và tiện ích.

Đối với các chất liệu sofa góc bọc vải không những đẹp, mà bộ sofa còn lấy lòng được khách hàng qua vẻ đẹp của chất liệu, sự mềm mại và ấm áp do chất liệu mang lại cho những bộ sofa đó. Quý khách cần mua và chọn chất liệu vải hãy đến với Nhà Việt để được tư vẫn tốt nhất nhé.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html