benner
Sofa góc đẹp cho phòng khách hiện đại hầu như đa phần các căn hộ chung cư, nhà riêng hiện nay đều thiết kế để phù hợp với ghế sopha góc vì nó tiết kiện được diện tích căn hộ. Một bộ sofa góc có kích thước phù hợp chắc chắn sẽ mang lại một không gian sang trọng.

Một số kinh nghiệm khi mua sofa góc đẹp cho phòng khách


Lựa chọn mua sofa góc cho phòng khách gia đình đâu phải là dễ. Rất nhiều người đi mua chỉ nhìn cái đẹp bên ngoài. Nhưng lại không chú ý đến kích thước và màu sắc có phù hợp với căn hộ không. Do vậy điều quan trọng nhất khi khách hàng mua bàn ghế sofa góc cần chú ý đến tổng thể sofa, về thiết kế, kích thước và màu sắc để có một sản phẩm sofa ưng ý nhất.

Thông số kích thước tiêu chuẩn sofa góc mã 110

 Kích thước  :   2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc tương ứng

 Giá bán   :   17.900.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                     16.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                     15.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa góc

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm màu cùng sofa
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa góc mã 110
Thiết kế hiện đại bọc da cao cấp từ Nhật Bản

Da bọc bên ngoài cao cấp nhập khẩu

Hiện nay Nhà Việt đang phân phối 3 chất liệu da chính là da nhập khẩu Nhật Bản, Malaysia, Indonesia. Trong đó mẫu sofa góc mã 110 được bọc hoàn toàn bằng da Nhật Bản, với bảo hành là 4 năm về chất liệu tại Nhà Việt, và tuổi thọ trung bình là từ 10 -12 năm sử dụng.

Sofa góc mã 110
Thiết kế hiện đại phong cách phù hợp với các căn hộ chung cư hiện đại

Kích thước nhỏ phổ thông trên thị trường

Bộ ghế sofa góc với kích thước không quá lớn là 2.6m * 1.6m * 90cm. Kích thước này có thể phù hợp với căn hộ từ 15m vuông trở lên, phòng khách 30m vuông nên sử dụng kích thước lớn hơn một chút cho cân đối. Kích thước nhỏ này khá thonoh dụng trên thị trường sofa hiện nay và nó phù hợp gần như được 50%, phù hợp với không gian phòng khách.

Sofa góc mã 110
Bộ ghế còn có thêm phần phụ kiện trợ đầu nâng lên hạ xuống

Sofa góc mã 110
Phụ kiện nâng lên hạ xuống với 5 cấp độ khác nhau

Tiện ích nhờ phụ kiện nâng lên hạ xuống

Khi ngồi những bộ sofa góc phòng khách có phần tựa thấp, hoặc không có phần phụ kiện thì quý khách cảm thấy hơi khó chịu khi ngả lưng, chính vì điều này Nhà Việt đã sử dụng tiện ích cho bộ sofa góc mã 110, thêm phần phụ kiện trợ đầu có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng phù hợp với từng tư thế ngồi.

Đặt mua sofa góc hiện đại tại Nhà Việt


Showroom Nhà Việt tọa lạc trên con đường đông đúc thuận tiện đi lại cho khách hàng chọn lựa sản phẩm. Ngoài những mẫu sofa có sẵn tại showroom quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu của riêng liên hệ tư vẫn 096 324 8889 để được tư vẫn miễn phí tốt nhất.

Quý khách đặt mua sofa góc cho gia đình theo 2 phương thức sau : Một là đặt hàng bằng cách trực tiếp đến cửa hàng Nhà Việt, Hai là đặt hàng theo hình thức online trên trang chủ sofanhaviet.com tiện lợi nhanh chóng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt