benner
Vì sao ghế sofa góc Nhà Việt lại bán chạy ? Đó chính là phần thiết kế có sự cải tiến kết hợp với các đường may tạo điểm nhấn, bộ sofa góc mã 112 là thiết kế có kềm các đường chi nhỏ và rút mặt ô vuông, không những trên mặt ngồi mà cả toàn bộ sofa đều được rút điểm nhấn.

Bộ bàn ghế sofa góc đẹp nhờ những điểm rút lõm


Sự dỏe dai và bền bỉ của chất liệu da bọc, và cách rút lõm các mặt ngồi, tựa lưng và mặt hông ghế sofa tạo sự khác biệt. Đồng thời điểm nhấn rút tạo vẻ đẹp riêng cho bộ sofa góc đó. Ngoài ra bộ sofa còn được kết hợp với lớp đệm cao cấp dày dặn để tạo ra những mũi rút sâu và bầu bĩnh.

Thông số kích thước tiêu chuẩn sofa góc mã 112

 Kích thước  :  2600  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          600  *  900      Kích thước ghế đơn ghép ở giữa bộ sofa góc
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc tương ứng

 Giá bán :   19.600.000   - Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                   17.800.000   - Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                   15.600.000   - Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
                     3.500.000   -  Giá bán ghế đơn ghép ở giữa bộ sofa góc

Sofa góc mã 112
Bộ sofa với các điểm nhấn rút toàn thân tạo điểm nhấn

Tạo điểm nhấn nhờ mũi rút lõm

Bộ sofa góc mã 112 được các kiến trúc sư Nhà Việt cải tiến và tạo ra điểm nhấn, nhờ việc rút lõm toàn thân bộ sofa bằng cách cắt may chia ô hình chữ nhật và rút mặt tạo ra một điểm nhấn khá lạ mắt, thu hút người xem và khách hàng lần đầu tiên chiêm ngưỡng.


Sofa góc mã 112
Sử dụng đệm liền với khung ghế tạo độ bền

Bộ sofa góc này còn được sử dụng đệm bọc toàn thân khung ghế liền mạnh, với kiểu bọc toàn thân này giúp bộ sofa vững chắc hơn, qua đó làm bền hơn với phần đệm ngồi và toàn bộ đệm bọc xung quanh bộ sofa góc.

Sofa góc mã 112
Sử dụng chất liệu bọc da nhập khẩu từ Malaysia

Chất liệu bọc cao cấp bền đẹp

Bộ sofa góc đang được sử dụng bọc toàn bộ là da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia, Chất liệu da này khá bền và dẻo, không chỉ bọc sofa mà chất liệu này còn có một số hãng ô tô dùng để bọc ghế ngồi cho xe hạng sang. Với các ưu điểm về chất lượng thì da Malaysia đang được bảo hành tại Nhà Việt là 3 năm, tuổi thọ trung bình là 7 -9 năm sử dụng.


Sofa góc mã 112
Thiết kế theo phong cách chữ L hiện đại

Thiết kế ghế sofa góc được ưu chuông trên thị trường


Hầu hết các phòng khách đều có xu hướng chọn bàn ghế sofa góc cho căn phòng, bởi vì nó tiết kiệm diện tích và làm đẹp cho căn hộ của bạn. Nhà Việt luôn luôn nỗ lực để tạo những mẫu thiết kế sofa có sức ảnh hưởng, thu hút khách hàng.

Sofa được thiết kế theo kiểu dáng góc chữ L trên thị trường gần như chiếm 85%, hầu như 1 showroom trưng bày 100 mẫu sofa thì có tới 85 mẫu sofa là thiết kế dạng góc, có thể là sofa được làm bằng da hoặc sofa được làm bằng vải nỉ. Thiết kế với các góc và kích thước khác nhau hoàn toàn.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt