benner
Bộ bàn ghế sofa góc cao cấp bọc vải mã 114 là một thiết kế khá mới mr trên thị trường sofa hiện nay. Bộ sofa có sự kết hợp giữa phần khung inox tạo điểm nhấn ở dưới, còn toàn bộ ghế sofa được bọc chất liệu vải cao cấp màu đen. Thiết kế phần đệm liền và tựa liền với phần khung mang lại sự chắc chắn cho bộ sofa ít khi bị sô lệch về vải.

Điểm nhấn bộ sofa góc cao cấp là phần khung inox bên dưới


Bộ sofa góc lần này là được thiết kế đơn giản và dùng chất liệu vải để bọc, điểm khác nữa là bộ sofa có hệ thống dàn chân inox ở dưới tạo sự chắc chắn, và khác lạ đồng thời hệ thống đó gắn liền với chân sofa tạo ra một hệ thống hoàn hảo.

Với phần tay sofa được làm vuông và làm to hơn, để có thể tiện dụng làm gối đầu khi ngủ trên sofa bộ ghế sofa góc. Kích thước sofa góc nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian diện tích của mọi căn hộ.

Thông số kích thước ghế sofa góc mã 114

Kích thước   :  2600  * 1700  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải tương ứng

Giá bán    :   16.900.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                     15.900.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa góc

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm màu cùng sofa
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa góc mã 114
Kết hợp giữa inox và vải mang lại sự hoàn hảo cho không gian

Khung inox tạo điểm nhấn và sự chắc chắn cho bộ sofa góc


Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong bộ sofa góc này chính là phần khung inox bóng, phần khung inox này được sử dụng bằng inox 304, đã được sơn tĩnh điện. Tuy bộ sofa góc này mới đượ ra mắt trong tháng vừa qua nhưng đã được đông đảo khách hàng chọn lựa.

Để có thêm nhiều thiết kế mới phục vụ khách hàng, Nhà Việt tiếp tục đưa tới khách hàng bộ sưu tập sofa mới với phong cách hoàn toàn mới, thoát khỏi những thiết kế truyền thống trước đây. Với những thiết kế mới kèm theo chất lượng hoàn hảo đây có thể nói là mẫu sofa trong tương lại cho mọi gia đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại