benner
Khi chọn lựa ghế sofa vải cho phòng khách của mình, nếu biết cách chọn lựa đúng và đủ sẽ mang lại một không gian hoàn hảo. Bộ sofa Hà Nội mã 304 không chỉ đẹp về thiết kế mà nó còn được sử dụng bọc chất liệu vải cao cấp tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ghế.

Thiết kế kiểu dáng hiện đại với kiểu tay vuông bản to


Trong thiết kế sofa Hà Nội tồn tại các dạng tay ghế như sau : Tay vuông, tat vát, và tay bầu, là 3 dòng tay phổ biến nhất. Nhưng tùy vào từng thiết kế mới có dạng tay ghế phù hợp. Với thiết kế nhỏ gọn muốn tăng diện tích ngồi như mẫu 304 này.

Thì thiết kế dạng tay vuông là phương án tối ưu nhất, vừa làm cho bộ sofa thêm khỏe khoắn và tăng được diện tích ngồi phía trong ghế, vì tay vuông diện tích không quá to nên có thể tùy biến dễ dàng.


Kích thước và giá bán của bộ ghế sofa hà nội

Kích thước  :   2500  * 1600  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán     :   14.200.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                       13.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-ha-noi-ma-304_181.pngBàn ghế sofa Hà Nội giành cho phòng khách nhỏ

Chất liệu vải thô thoáng mát mềm mại

Khác với chất liệu vải nhưng thì vải thô được sử dụng phổ biến hơn trong bọc sofa Hà Nội,Bởi các sợi vải to kiểu dệt đan xen nhau giúp sợi vải bền màu hơn và độ thoát khí tốt hơn.

Vải có tính chất mềm mại và thoáng mát khi chạm vào, đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với người sử dụng. Bởi bộ ghế sofa vải là nơi nghỉ ngơi thư giãn và tiếp khách cũng như ngả lưng sau những ngày làm việc mệt mỏi.


Kích thước nhỏ phổ thông linh hoạt với không gian


Tổng thể bộ bàn ghế sopha chỉ có kích thước là 2.5m dài và cạnh góc là 1.6m, với độ sâu ghế là 85cm, khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Và phù hợp với kích thước tiêu chuẩn với nhiều mẫu chung cư hiện đại.

Các diện tích phù hợp với kích thước này là căn hộ có phòng khách từ 10m vuông, 15m vuông trở xuống. Còn các diện tích to hơn hoặc nhỏ hơn ta phải có các phương án điều chỉnh kích thước khác nhau để phù hợp hơn.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại