benner
Bộ sofa Hà Nội mã 305 là một thiết kế góc trái, nằm trong bộ sưu tập sofa phòng khách đẹp của thương hiệu Nhà Việt. Với cách thiết kế thiên về kiểu dáng hiện đại và được bọc toàn bộ bằng vải cao cấp tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng cho bộ ghế sofa. Dưới đây là một số thông tin của bộ ghế cùng tham khảo nhé.


Bộ ghế được bọc vải màu ghi sáng nhập khẩu


Toàn bộ vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa hà nội được sử dụng bọc vải, đây là dòng vải cao cấp mới và được nhập khẩu từ châu âu. Chất liệu vải châu âu với nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

Khả năng co dãn hai chiều của vải khá tốt, vải châu âu có độ bền sợi gấp 2 lần vải thường. Ngoài ra các sợi vải được làm chủ yếu từ sợi thiên niên nên khá mềm mại, mát mẻ và thân thận với người sử dụng.


Kích thước và giá bán của bộ bàn ghế sofa hà nội

Kích thước   :   2700  * 1700  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                         Ghế đơn ghép ở giữa kích thước 600 * 850

                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán  :   15.200.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                    14.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á
                    Ghế đơn ghép ở giữa giá thành là 3.500.000

Sofa hà nội mã 305
Bộ bàn ghế được bọc toàn bộ vải màu ghi sáng


Sử dụng thiết kế đệm ngồi và tựa tách rời nhau

Các phần đệm ngồi và tựa tách rời nhằm mục đích là vệ sinh và thay thế dễ dàng, thuận tiện. Ngoài ra việc thiết kế tách rời này cũng giúp khả năng thoát khí của bộ ghế sofa được tốt hơn. Sử dụng phần đệm ngồi tách rời giúp việc vận chuyển bộ sofa đi lại dễ dàng hơn, nhẹ hơn và thuận tiện cho thợ lắp đặt.


Kích thước sofa vừa giúp bộ ghế thích nghi với nhiều căn hộ


Hiện nay các dự án chung cư hiện đại dần chuyển mình sang các thiết kế căn hộ vừa và nhỏ. Do vậy kéo theo hàng trăm nghìn thiết kế nội thất thay đổi, trong đó có kích thước sofa hà nội cũng thay đổi theo để bắt kịp xu hướng.

Bộ sofa hà nội với thiết kế chữ L và kích thước vừa nhỏ, đảm bảo đủ điều kiện phù hợp với nhiều căn hộ chung cư hiện đại ngày nay. Quý khách đang sống ở chung cư nhỏ và quan tâm đến sofa Nhà Việt, vui lòng đến ngay showroom để được tư vẫn chọn sản phẩm ưng ý nhé.

Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại