benner
Bộ sofa hà nội nhập khẩu kiểu dáng chữ L được khách hàng yêu thích tại Nhà Việt, với thiết kế và vẻ đẹp ấn tượng cùng với gam màu kem sáng tinh tế và sang trọng. Dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bộ bàn ghế sofa cùng tham khảo nhé.

Thiết kế kích thước sofa lớn giành cho căn hộ rộng


Theo như thống kê về kích thước bộ sofa có kích thước tổng chiều dài trên 3.2m, nếu sử dụng bộ sofa ở phòng khách nhỏ quá sẽ gây cản trở việc đi lại, và làm che mất hết phần không gian trong phòng khách.

Đối với các bộ sofa có kích thước lớn như vậy, quý khách cần phải có một căn phòng khách đủ rộng để kê vừa vặn, với kích thước bộ sofa có thể ngồi được 4 đến 5 người cùng một lúc. Hoặc thích hợp với gia đình nhiều thành viên.


Kích thước và giá bán của bộ sofa hà nội

Kích thước
    :  3200  * 1800  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán     :    22.900.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                        21.000.000 
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                        18.900.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-ha-noi-ma-405_188.png
Bộ sofa thiết kế góc trái với kích thước lớn

Sử dụng chất liệu da bọc Simili cao cấp

Da simili hay còn có tên gọi khác là da công nghiệp nghiệp tổng hợp, đây là dòng da có chất lượng khá tốt được khách hàng bình chọn nhiều khi sử dụng bọc bo sopha của gia đình.

Ưu điểm của da này là nhiều màu sắc, đa chủng loại, khả năng chống thấm nước. Đặc biệt là da có độ dầy gấp 1,5 lần dòng da công nghiệp thông thường khác. Tuổi thọ trung bình của da đạt từ 5 - 7 năm sử dụng.


 Sofa hà nội mã 405
Thiết kế phần chiếu nghỉ rộng rãi

Bộ ghế với phần chiếu nghỉ di động giống như một chiếc giường

Phần đuôi của chữ L hay còn gọi là chiếu nghỉ của bộ sofa, được làm dài và rộng đủ cho một người nằm nghỉ ngơi và thư giãn. Nó khá tiện dụng cho việc nghỉ ngơi cũng như thư giãn cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sofa hà nội mã 405
Bộ đệm ngồi dầy dặn và êm ai ái

Sử dụng đệm ngồi có hàm lượng cao su đạt tới 70%

Toàn bộ phần đệm ngồi sofa Nhà Việt được sử dụng 100% đệm cao cấp từ vạn thành, trong đó có dòng đệm D40 là dòng tốt nhất và đạt tiêu chuẩn vì chất lượng vì hàm lượng cao su tự nhiên cao tới 70%, mang lại cảm giác êm ái giống như một chiếc đệm ngủ.

Sofa hà nội mã 405
Lớp đệm ngồi có độ dầy lên tới 12cm

Ngoài ra lớp đệm ngồi này còn có độ dầy khá cao lên tới 12cm, với độ dầy này thì khả năng đàn hồi chắc chắn sẽ gấp 2 lần so với đệm trôi nổi, và có kích thước mỏng hơn.

Sofa hà nội mã 405
Bộ bàn ghế được chăm chút trên từng góc cạnh

Phần tay ghế cũng giống như các phần còn lại trên bộ sofa được chăm chút trên từng chi tiết, từ đường màu mũi chỉ và góc cạnh giúp bộ sofa đạt thẩm mỹ cao nhất.

Bộ sofa sử dụng khung gỗ tự nhiên


Thị trường ban ghe sofa hiện nay tồn tại hai dạng khung ghế là khung sắt và khung gỗ, bộ sofa mã 404 này được Nhà Việt sử dụng hoàn toàn bằng khung gỗ tự nhiên đã qua sử lý ngâm sấy toàn bộ trước khi đưa vào sản xuất.

Khung gỗ được làm từ các loại gỗ chính thuộc nhóm 1 loại gỗ tốt như, sồi, tần bì, xoan đào v.v.v. Các loại gỗ khá cứng và chắc. Tuổi thọ trung bình của khung gỗ sofa là 15 - 20 năm sử dụng, Nhà Việt bảo trì vĩnh viễn toàn bộ hệ thống khung.

Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại