benner
Đây có lẽ là một mẫu sofa hà nội được khen ngợi, và xứng đáng nhận được sự tin tưởng yêu thương từ khách hàng. Với thiết kế hiện đại và kích thước vừa đủ, phù hợp với hầu hết các không gian sống của người Việt Nam. Hãy cùng điểm qua vài thông tin của bộ bàn ghế này nhé.

Sử dụng da bọc nhập khẩu từ nước ngoài


Bộ bàn ghế được sử dụng vỏ bọc bên ngoài 100% là da công nghiệp nhập khẩu từ Indonesia, tuy nói là da công nghiệp nhưng bộ sofa mang đầy đủ các tính chất không khác gì bộ sofa da thật cao cấp.

Độ bền của da cực cao, không thấm nước và khả năng chống bài màu khá tốt, qua đó giúp bộ bàn ghế sofa đạt được tuổi thọ cao nhất có thể. Với da công nghiệp bề mặt không sần bóng mịn do vậy ít bán bụi và khâu vệ sinh khá dễ dàng.

Kích thước và giá bán của bộ sofa hà nội

Kích thước    :  3200  * 1800  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán          :    23.600.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                            21.700.000 
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                            19.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ indonesia


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-ha-noi-ma-502_194.png
Bọc chất liệu da công nghiệp nhập từ nước ngoài

Tựa sofa làm hai lớp êm ái và mềm mại

Quan sát từ cạnh góc của bộ sofa ta thấy có hai lớp tựa, lớp đầu tiên là phần khung đỡ tựa và lớp thứ 2 là phần tựa nhồi bằng bông. Tạo cảm giác êm ái và đàn hồi khi tựa lưng, phần tựa có độ dầy lên tới 25cm.

Ngoài ra phần tựa lưng làm cao đến tận phần gáy của người ngồi, do vậy khi tựa ra sau không bị mỏi cỏ hoặc bị hẫng ngả cổ ra phía sau. Giúp các bệnh như đau lưng, mỏi cỏ được giảm rõ rệt.

Sofa hà nội mã 502
Sử dụng tựa bông êm ái và đàn hồi tốt

Kích thước phù hợp với đa phần căn hộ chung cư hiện nay

Theo như thống kê thì kích thước sofa đạt chiều dài là 3.2m * 1.8m * 90cm, bộ sofa có thể chứa được từ 4 đến 5 người ngồi cùng một lúc. Dựa vào thống kê của các diện tích căn hộ so với bộ sofa góc da này thì hầu như vừa vặn gần như 75% diện tích chuẩn các căn hộ hiện nay.


Sofa hà nội mã 502
Phần tay ghế cấu tạo dầy dặn và 2 lớp chắc chắn

Lớp đệm xịn đàn hồi gấp 2 lần đệm thông thường

Phần đệm ngồi của sofa được các kiến trúc sư nghiên cứu khá kỹ lưỡng, để đưa vào sử dụng mang lại độ êm ái, và thoải mái nhất cho người dùng. Đồng thời không gây ra hiện tượng sẹp hoặc lún trong quá trình sử dụng qua đó giúp bộ sofa bền theo thời gian.

Sofa hà nội mã 502
Phần đệm ngồi được sử dụng hệ thống mút cao cấp

Với độ dầy của đệm ngồi đạt 12cm đến 15cm và có pha hàm lượng cao su tự nhiên lên tới 70%, bề mặt đệm ngồi đàn hồi 4 chiều đều trên bề mặt. Khả năng thoát khí của đệm cũng cao hơn, do vậy khi khách hàng sử dụng sofa do Nhà Việt cung cấp, không còn phải nghĩ về việc đệm bị hỏng hoặc sẹp nữa.

Nhà Việt xưởng đóng mới bàn ghế sofa uy tín tại Hà Nội


Với 15 năm nghiệm về sofa trong đó có 10 năm làm sản xuất và 5 năm làm kinh doanh, chúng tôi am hiểu từng khía cạnh của sản phẩm sofa chúng tôi tạo ra. Chúng tôi cam kết các mẫu sofa mới của chúng tôi thiết kế ra luôn phù hợp với thị trường và xu hướng nội thất hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của công ty chúng tôi, và mong muốn sở hữu chúng. Vậy vui lòng gọi 0842 099 888, hoặc trực tiếp đến với showroom của chúng tôi để được tư vẫn cụ thể nhất.

Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại