benner
Bộ sofa hà nội với 3 phần phụ kiện tựa đầu có thể nâng lên hạ xuống một cách nhịp nhàng, từ đó khách hàng có thể lựa chọn được những cấp độ ngả và tựa phù hợp nhất. Dưới đây là toàn bộ thông tin chi chiết của bộ ghế sofa hà nội mã 505

Bộ bàn ghế sofa với phần lưng tựa có thể nâng lên hạ xuống


Bộ ghế sofa không chỉ mang lại cho phòng khách vẻ đẹp sang trọng, mà phần tựa lưng của ghế còn được trang bị thêm phần phụ kiện tựa đầu nâng lên hạ xuống. Trong đó có 5 cấp độ nâng hạ khác nhau bộ sofa mang lại những phút giây thư giãn tốt nhất cho gia chủ.

Với việc nâng lên hạ xuống được như vậy bộ phụ kiện giống như một chiếc máy matsa, giúp toàn bọ phần cổ và các dây thần kinh hoạt động linh hoạt hơn và giảm thiểu các bệnh về cột sống và cổ.

Kích thước và giá thành của bộ sofa hà nội

Kích thước    :   2700  * 1600  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán          :  19.300.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                          17.900.000 
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                          15.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-ha-noi-ma-505_344.png
Bộ ghế với 3 phụ kiện có thể nâng hạ lên xuống thoải mái

Bọc da PU cao cấp nhập từ nước ngoài

Bộ sofa được sử dụng bọc da PU cao cấp nhập khẩu từ Indonesia, Các mẫu da này được khách hàng yêu thích bởi chất lượng, độ dẻo đàn hồi và độ bền màu của da mang lại. Nhờ khả năng chống thấm nước và khả năng chống xước trên bề mặt da, và cấu tạo có các thành phần không khác gì da thật.

Sofa hà nội mã 505
Bọc chất liệu da PU cao cấp tuổi thọ cao

Đệm ngồi được nhấn bằng cách chia ô và rút lõm

Phần đệm ngồi được cải tiến khá nhiều nhờ vào phần cắt may hình vuông và rút lõm khá sâu, Những mỗi rút này tạo ra sự khác biệt và nổi bật cho tổng thể bộ ghế salong, nhưng sẽ khó khăn hơn trong việc vệ sinh vì các khe nhỏ bụi bán vào.
 
Sofa hà nội mã 505
Điểm nhấn từ những mỗi rút trên mặt đệm ngồi
 
Sofa hà nội mã 505

Phụ kiện tựa đầu gồm 5 cấp độ nâng hạ khác nhau

Sử dụng đệm ngồi cao cấp của hãng vạn thành

Từ khi bước chân vào lĩnh vực sản xuất sofa thì thương hiệu nội thất Nhà Việt, đã xác định phân khúc chỉ giành cho khách hàng cao cấp. Do vậy các nguyên liệu nhập vào của công ty đều được chọn lựa khá kỹ có nguồn gốc rõ ràng.

Bộ sofa hà nội mã 505 được sử dụng dòng đệm ngồi D40 của vạn thành, với hàm lượng pha cao su nhiều nhất lên tới 70%. Đệm có độ dầy 12cm và khả năng đàn hồi gấp 2 lần so với dòng đệm thông thường.


Kích thước sofa dạng nhỏ phù hợp với chung cư


Nếu quý khách nhìn trên phần thông số kỹ thuật sẽ thấy rằng, kích thước bộ sofa khá nhỏ chỉ có 2.7m * 1.6m * 90cm. Đây là kích thước khá phổ thông ở tất cả mọi cửa hàng đều có nhưng chỉ khách nhau về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm của từng đơn vị thôi.

Với dạng kích thước vừa nhỏ như vậy, bộ sofa có thể phù hợp với hầu hết mọi căn hộ chung cư hiện nay. Quý khách hàng quan tâm đến mẫu sofa hà nội mã 505 hoặc các sản phẩm khác của công ty chúng tôi vui lòng gọi 0842 099 888 để được tư vẫn nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại