benner
Tiêu chí cho việc sản xuất mẫu bàn ghế sofa nỉ hiện đại, đó là cần có sự tính toán kỹ lưỡng về kích thước sản phẩm cũng như cấu trúc về thành phần cấu tạo nên sản phẩm. Tại Nhà Việt quý khách hàng sẽ nhận ngay được những tư vẫn tốt nhất, cho sản phẩm của gia đình mình với mức chi phí thấp nhất giá trị sản phẩm đạt chuẩn với nhu cầu đặt ra.
 

Nhà đẹp với những mẫu sofa nỉ hiện đại cao cấp nhập khẩu

Khi nhắc đến sofa nỉ hiện đại quý khách hàng có thể xem những gợi ý của nhà tư vẫn như : Kiểu dáng như thế nào, chất liệu ra làm sao và đặc biệt thời hạn sử dụng bảo hành có tốt không. Tại Nhà Việt chúng tôi luôn đa ra các mẫu sofa nỉ cao cấp chất lượng tốt. Điển hình như mẫu ghế sofa nỉ cao cấp mã 04, với kết hợp hai tông màu trắng xanh tạo không gian hài hòa giữa các đò nội thất đồng thời tạo không gian xanh cho căn phòng khách.

Thông số kích thước của ghế sofa nỉ  mã 04

Kích thước  :  3000  * 1700  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu nỉ bọc tương ứng

Giá bán  :   17.700.000   – Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   16.600.000   – Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Chi tiết quà tặng khi mua bọ sofa nỉ phòng khách

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm và 3 gối tự chọn theo yêu cầu

 
Sofa nỉ cao cấp mã 04
Bộ sofa nỉ góc chữ L với cách phối màu xanh trắng mang dáng vẻ hiện đại

Cách phối màu lôi cuốn người mua

Nếu trước đây sofa nỉ cao cấp chỉ bọc một màu gây sự nhàn chán cho quý khách hàng. Vậy thì hôm nay hãy thử chọn lựa một sản phẩm ghế sofa nỉ với cách phối màu xanh và trắng kem xem thế nào nhé. Bộ sofa nỉ cao cấp mã 04 đại diện cho một cách phối màu sang trọng, bắt mắt thu hút người mua rất nhiều.
 
Sofa nỉ cao cấp mã 04
Bộ sofa với 3 phần kết nối lại thuận tiện cho việc di chuyển

Thiết kế phù hợp với nhiều không gian và đối tượng khách hàng

Bộ sofa nỉ được thiết kế với sự tính toán rất kỹ lưỡng để có thể phù hợp với đại đa số các căn hộ hiện nay, không những thế thiết kế trẻ năng động và phong cách hiện đại. Giúp bộ sofa nỉ này thích hợp với mọi đối tượng khách hàng mọi lứa tuổi đều có thể sử hữu được bộ sofa cho gia đình.

 
Bộ bàn ghế sofa nỉ hiện đại với kiểu dáng mới nhất tại Nhà Việt


Bàn ghế sofa nỉ với thiết kế lạ mắt và nhiều kiểu dáng thích hợp cho các ngôi nhà, từ diện tích từ nhỏ đến rộng rãi. Đến với Nhà Việt bạn có thể thoả thích chọn cho ngôi nhà mình những mẫu sofa nỉ giá rẻ và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Liên hệ với thương hiệu Nhà Việt qua số 096 324 8889, hoặc trực tiếp ghé qua showroom để chọn lựa sản phẩm. Và nhận được sự tư vẫn tốt nhất cũng như đúng và phù hợp nhất về bộ sofa nỉ phòng khách gia đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt