benner
Quý khách hàng mới nhận căn hộ nhà ở và có nhu cầu tìm địa chỉ, cửa hàng, công ty cung cấp bán ghế sopha nỉ hiện đại với chất lượng tốt, giá thành hạ và nhiều kiểu dáng. Vậy thử ghé qua thương hiệu nội thất Nhà Việt để xem và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Nhà Việt cung cấp các mẫu ghế sopha nỉ hiện đại sang trọng


Bạn cần sự tư vẫn khi chon mua ban ghe salon nhap khau hiện đại. Tại showroom sofa Nhà Việt khi khách hàng được tận mắt chứng kiến và ngắm nghĩa các mẫu sofa nỉ cao cấp. Ngoài ra quý khách còn nhận được sự tư vẫn về kích thước, cũng như màu sắc cho sản phẩm sofa nỉ của mình cần mua của gia đình.

Thông tin về sản phẩm sofa nỉ cao cấp N-10C

Kích thước  : 2600  * 1600  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết về giá bán và chất liệu vải bọc tương ứng

Giá bán   :   14.800.000   – Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    13.800.000   – Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng khi mua bộ sofa nỉ phòng khách

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thươc 40 * 40cm cùng màu với sofa, tặng thêm 03 gối ôm trang trí nhỏ màu sắc tự chọn cho phù hợp.

 
Sofa nỉ cao cấp mã 02
Mẫu ghế sofa nỉ thiết kế phong cách hiện đại phù hợp với các căn hộ chung cư

Thiết kế cấu trúc đệm tựa tách rời dễ dàng vệ sinh

Bộ sofa nỉ phòng khách cao cấp N-10C là thiết kế với phần đệm ngồi tách rời, tựa cũng tách rời có may khoá kéo. Đây là các phần tiếp xúc nhiều nhất do vậy cực nhanh bẩn, việc thiết kế tháo rời này giúp khách hàng tự vệ sinh, giặt tẩy một cách dễ dàng khi cần thiết.

Sofa nỉ cao cấp mã 02
Bộ sofa tiện dụng có thể tháo rời để giặt tẩy lớp vỏ

Sử dụng đệm ngồi bằng mút dầy 12cm hàm lượng cao su chiếm tới 80%

Không chỉ riêng gì mẫu sofa nỉ cao cấp N-10C mà toàn bộ các sản phẩm sofa nỉ tại Nhà Việt. Đều sử dụng mút ngồi cao cấp với độ dầy la 12cm, mút này theo tiêu chuẩn có chứa 80% cao su tự nhiên, do vậy cực kỳ êm ái, đàn hồi tốt và không bao giờ bị sẹp lún. Mang lại cho quý khách hàng những cảm giác êm ái, thoải mái nhất khi ngồi.

Sofa nỉ cao cấp mã 02
Mút ngồi loại xịn cao cấp không sẹp lún

Do là hiện nay thị trường tràn lan các mẫu sofa nỉ khác nhau, dẫn đến các sản phẩm có chất lượng khác nhau. Do vậy quý khách mua sopha mẫu mới nhất mà muốn có chất lượng tốt, thì nên lưu ý đến các chi tiết cấu tạo sản phẩm. Hoặc mua tại công ty Nhà Việt để đảm bảo sản phẩm có chất lượng, bền theo thời gian nhé.


Bộ ghế sofa sử dụng chất liệu bọc nhập khẩu từ Bỉ


Để đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng mua sản phẩm đúng giá trị, khi mua sofa nỉ tại Nhà Việt quý khách sẽ được kiểm chứng về chất liệu vải thực tế tại showroom. Toàn bộ sản phẩm chất liệu bọc của công ty chúng tôi đều nhập khẩu từ các nước Châu Âu là chủ yếu như : Anh, Pháp, Bỉ,...vvv.

Nhà Việt cam kết 100% sản phẩm được bảo hành dài hạn, bảo trì chọn đời. Sản phẩm sofa nỉ cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu Nhà Việt luôn đạt chất lượng, cam kết xuất xứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng việt nam.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại