benner
Bộ sofa nỉ hai gam màu trắng và ghi đen mã N-09C khá nổi bật với các phối màu này. Bộ sofa nỉ được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu Nhà Việt. Dưới đây là thông số chi tiết về thiết kế bộ sofa nỉ cùng theo dõi bài viết nhé.

Thiết kế bộ sofa nỉ kết hợp với hai gam màu trắng và ghi đen


Nhà Việt đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực về dịch vụ sản phẩm của công ty. Mới đây chúng tôi có giới thiệu tới khách hàng một sản mẫu sofa nỉ đẹp thiết kế hiện đại trẻ trung, phối màu khá bắt mắt phù hợp với nhiều đối tượng và không gian căn hộ.
 
Thông số kỹ thuật ghế sofa nỉ hai màu N-09C

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     3000mm
                       - Chiều dài cạnh chữ L    1700mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       900mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       960mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          400mm

                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )


Chi tiết về giá bán và chất liệu nỉ bọc bộ sofa

Giá bán  :   18.900.000   – Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   17.800.000   – Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Chi tiết về khung xương và đệm ngồi

Toàn bộ phần khung xương của bộ ghế sofa nỉ được làm bằng gỗ tự nhiên, ( gỗ thông, sồi, tần bì ). Gỗ đã được qua sử lý chống mỗi mọt. Đệm ngồi bộ sofa sử dụng đệm D40 vạn thành cao cấp hàm lượng cao su 80%.

Sofa nỉ mã 044
Bộ sofa thiết kế góc chữ L với cách phối màu khá bắt mắt

Bộ sofa trang bị hệ thống 4 phụ kiện tựa đầu 2 chiều

Bộ sofa nỉ được trang bị với hệ thống 4 phụ kiện tựa đầu nâng gập 2 chiều. Với tính năng này bộ sofa có thể hạ thấp chiều cao phần tựa đầu khi không dùng đến, giúp bộ sofa gọn gàng và tiết kiệm không gian. Ngoài ra phụ kiện tựa đầu còn có tác dụng tạo ra nhiều tư thế ngồi khác nhau giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm hơn.

Sofa nỉ mã 044
Bộ sofa nỉ được trang bị thêm 4 phụ kiện tựa đầu hai chiều

Thiết kế kích thước lớn giành cho phòng khách rộng

Bộ sofa nỉ được các kiến trúc sư Nhà Việt thiết kế với 5 chỗ ngồi rộng thoải mái, tiêu chuẩn mỗi chỗ ngồi 55 - 60cm. Với chiều dài cơ sở là 3,0m chiều cạnh là 1.7m và bản sâu tới 90cm, bộ sofa không thể kê ở không gian nhà nhỏ. Diện tích nhà mà bộ sofa này kê phù hợp phải đạt tới 20  -25m vuông trở lên.

Sofa nỉ mã 044Bộ sofa với thiết kế kích thước lớn giành cho nhà rộng

Theo như Nhà Việt thấy nhiều khách hàng khi đến với nội thất Nhà Việt, để trải nghiệm nhưng vẫn chưa xác định được vị trí kê sofa, kích thước,màu sắc như thế nào. Đối với những trường hợp trên công ty chúng tôi có thể đến tận nhà khách hàng. Để đo đạc và tư vấn khách hàng kĩ hơn về mẫu mã, kích thước cũng như cách đặt sofa trong nhà, đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng khi nhận bộ ghế sô fa hiện đại từ Nhà Việt.


Nhà Việt công ty bán sofa nỉ đảm bảo chất lượng lâu năm


Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm ghế sofa nỉ phòng khách hiện đại, chức năng và tiện ích mà chưa có đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng tốt. Thì vui lòng liên hệ đến với Nhà Việt để được tư vẫn và chọn mẫu sofa phù hợp nhé.

Các sản phẩm sofa nỉ Nhà Việt sản xuất theo chu trình khép kín đảm bảo chất lượng nguồn vào, nguồn ra. Bảo hành lâu năm dài hạn và bảo trì chọn đời do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại