benner
Sofa cho căn hộ nhỏ quý khách hàng có thể chọn những dòng sofa nỉ cho phòng nhỏ đơn giản như một bộ ghế văng dài và những chiếc đôn nhỏ đi kèm. Hoặc có thể sử dụng những mẫu sofa nỉ góc kích thước nhỏ một trong những địa chỉ mua sofa nỉ đặt đóng theo yêu cầu phù hợp với không gian và uy tín nhất liên hệ với công ty Nhà Việt.Quy tắc sắp xếp sofa nỉ cho phòng nhỏ không tốn diện tích


Phòng khách chung cư nhà bạn bị hạn hẹp về không gian khong thể kê được những bộ mẫu sofa to vậy hãy truy cập ngay vào xem các kiểu dáng mẫu sofa để chọn lựa một kiểu mẫu và kích thước sofa phù hợp với diện tích căn hộ nhất. Hoặc có thể liên hệ qua showroom tại tầng 4 số 297 Phố Bạch Mai để tư vẫn chọn kiểu mẫu và kích thước phù hợp tại phòng kinh doanh Nhà Việt.


Thông số kỹ thuật ghế sofa nỉ mã 012

Kích thước sofa nỉ  2800  * 1800  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   15.540.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập từ Châu Âu ( Anh, Pháp, Bỉ )
           13.430.000   – Chất liệu nỉ thường xuất xứ từ châu Á ( Malaysia, Indonesia

Khung xương   : Khung làm bằng gỗ thông đã qua sử lý
Đệm mút          : Đệm vạn thành cao cấp có 2 dòng cứng và mềm tùy chọn
Chân ghế         : Tùy khách hàng chọn lựa ( gôm chân gỗ, inox, và nhựa )

 http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-ni-ma-012_18.png
Mẫu ghế sofa nỉ cho không gian nhà nhỏ hẹp


Bộ sofa thiết kế theo phong cách hiện đại kiểu dáng chữ L với 2 phần ghép lại tạo thành một góc đối với kiểu mẫu sofa này hiện đang là mốt và được nhiều gia đình chọn lựa nhất là các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp. Đồng thời mẫu màu của bộ sofa khá hài hòa với nôi thất đây là bộ sofa đang được các khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.


Địa chỉ chuyên mua bán các dòng sofa nỉ nhập khẩu châu âu


Đối với các bộ mẫu có sẵn trên cửa hàng của công ty nếu khách không ưng ý về kiểu dáng và kích thước có thể đặt đóng theo yêu cầu không gian riêng với hàng nghìn mẫu vải nỉ đủ gam màu để khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa bàn ghế sofa rẻ cao cấp cần sự hỗ trợ tư vẫn hãy gọi 096 324 8889 để hỗ trợ miễn phí.

Vải da lộn
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html