benner
Showroom nội thất Nhà Việt ngoài việc đóng mới ghế sofa nỉ, sofa da cao cấp theo yêu cầu còn cung cấp bán sẵn các mẫu ghế sofa nỉ cao cấp nhập khẩu khác hãy liên hệ với công ty để nhận được những bộ sofa nỉ tốt nhất trên thị trường.

Nhà đẹp sang trọng với ghế sofa nỉ cao cấp


Những thiết kế nội thất hiện đại ngày càng cần đến những bộ ghế sofa sang trọng trong đó có những những mẫu sofa cho phòng khách không thể bỏ nó làm cho không gian trở nên hoàn thiện hơn đa sắc màu hơn. Bộ sofa nỉ đẹp mã 013 được khoác trên mình một màu đen tuyền với bộ sofa nỉ này có thể tránh được những vết bẩn nhỏ và làm nổi bật không gian phòng khách hơn.

Thông số kỹ thuật ghế sofa nỉ mã 013

Kích thước sofa nỉ  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 850
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   14.400.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ châu âu
           12.900.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ châu á

 Ghế sofa nỉ cao cấp, Đóng mới ghế sofa
Sofa nỉ với gam màu đen huyền bí
 
Trong phòng khách sử dụng bộ ghế sofa thường trải thảm quanh khu vực ghế ngồi thảm trải sàn là một cơ hội khác để bạn xóa đi sự đơn điệu của bộ ghế sofa màu nâu, hoặc màu tím. Hãy cân nhắc một số họa tiết hình khối hiện đại hoặc những mô típ truyền thống quen thuộc để “kéo” thật nhiều màu sắc vào phòng khách của bạn.


Nhận đóng mới ghế sofa với màu sắc tự chọn


Ngoài các mẫu sofa nỉ đang có sẵn trên shworoom khách hàng có thể chọn theo yêu cầu của mình để đặt hàng sao cho hợp với màu không gian và kích thước đây cũng là dịch vụ nổi trội tại công ty chúng tôi liên hệ với phòng kinh doanh Nhà Việt để tư vẫn miễn phí.
Khuyến mãi
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html