benner
Ghế sofa bọc nỉ dạng văng kèm theo đôn to tiện ích, đây có lẽ là một thiết kế ăn khách nhất hiện nay tại Nhà Việt. Thích hợp với các không gian chung cư nhỏ và eo hẹp về quỹ diện tích phòng khách của gia đình. Cùng tìm hiểu về thiết kế này nhé.

Thiết kế sofa nỉ là một băng dài kèm theo đôn tiện ích


Nhu cầu tìm kiếm các dòng sofa nỉ ngày càng cao, đặc biệt là các mẫu sofa nỉ thiết kế có nhiều công năng tiện ích. Bộ sofa nỉ mã 025 là thiết kế với 1 băng ghế dài tiêu chuẩn cho 3 chỗ ngồi, kèm theo đó là 1 chiếc đôn to di động. Phần đôn to này có thể di động ở ngoài hoặc ghép với bộ ghế chính để tạo thành bộ sofa góc chữ L. Đối với các căn nhà mà phòng khách hẹp thì bộ sofa này khá là tiện dụng.

Kích thước bộ sofa nỉ theo tiêu chuẩn

Kích thước văng dài    :   2300  * Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                   Đôn to       :  60cm * 80cm

                                     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán bộ sofa cùng với chất liệu tương ứng

Giá bán       :   11.500.000   – Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                        9.500.000   – Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á
                        Giá bán ghế đôn to là 2.500.000 / 1 cái

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-ni-ma-025_31.png
Bộ sofa là thiết kế với 1 ghế dài và 1 đôn to tiện ích

Bộ sofa thích hợp với các căn hộ phòng khách 15m vuông

Bộ sofa nỉ mã 025 với kích thiết kế kích thước nhỏ và linh động, theo tính toán thì bộ sofa có thể kê được các diện tích phòng khách nhỏ. Ở các căn hộ chung cư hoặc nhà phố hạn chế về diện tích sống, tuy thiết kế nhỏ nhưng bộ sofa vẫn đáp ứng được số lượng chỗ ngồi là 4 chỗ ngồi cùng một lúc.

Sofa nỉ mã 025
Bộ sofa có kích thước khá gọn và nhỏ

Gam màu ghi đen sạch và bắt mắt

Nhiều
khách hàng sau khi sử dụng những bộ sofa nỉ màu trắng, hoặc màu kem thì sau khi sử dụng một thời gian sẽ thấy nhàm chán vì những vết bẩn. Hiểu được vẫn đề đó Nhà Việt áp dụng bọc chất liệu nỉ tối màu hoặc ghi cho các mẫu sofa nỉ sau này. Để phù hợp với phong cách sinh hoạt và hạn chế được các vết bẩn.

Mẫu sofa nỉ đẹp một sự chọn lựa không thể bỏ lỡ cho phòng khách


Các mẫu bàn ghế sofa rẻ nỉ chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất. Kèm theo đó là một thiết kế mới hoàn toàn phù hợp với các điều kiện sống, thiết kế căn hộ hiện nay. Chắc chắn sẽ là một sản phẩm không thể bỏ lỡ được trong căn hộ phòng khách.

Quý khách quan tâm đến sofa nỉ phòng khách Nhà Việt hãy đến trực tiếp showroom để trải nghiệm nhé, Chúng tôi cam kết 100% hàng chính hẫng sản xuất từ công ty chúng tôi, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt