benner
Nhiều gia đình thích sử dung sofa nỉ bởi nó có những ưu điểm mà dòng sofa da không có, tính mềm mại và chất liệu đa dạng, đặc biệt là dễ giặt và thay thế với mức chi phí thấp. Hơn nữa các không gian nhỏ khách hàng luôn muốn tìm kiếm bộ bàn ghế sofa nỉ phòng khách nhỏ hẹp vừa đẹp lại phù hợp.

Bàn ghế sofa nỉ tôn lên vẻ đẹp từ thiết kế


Muốn sở hữu một bộ sofa nỉ đẹp hiện nay quý khách không phải quá vất vả nữa, chỉ cần truy cập vào website sofanhaviet.com. Để được tư vẫn cụ thể và có thể đặt hàng ngay tại website nhân viên tư vẫn sẽ đến tận nhà. Với mẫu sofa nỉ mã 1115 này thiết kế nhỏ gọn dạng góc rất thích hợp với căn hộ nhỏ và phòng khách từ 10 đến 15m vuông.

Thông số kích thước cơ bản của bộ sofa nỉ 

Kích thước    :  2100  * 1500  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết về giá thành của bộ sofa nỉ kèm chất liệu

Giá bán      :   12.400.000  – Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                       11.400.000  – Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa nỉ

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm màu sắc theo sofa
* Tặng 03 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo sở thích riêng


Sofa nỉ mã 1115
Gam màu ghi nâu là đang được thịnh hành hiện nay

Một số tính chất của nỉ bọc sofa nhập khẩu

Bộ sofa nỉ nhập khẩu luôn có nhiều ưu điểm hơn so với dòng sofa nỉ trong nước đó là : Chất liệu nỉ nhập khẩu luôn có một chất lượng tốt hơn, độ bền màu cao hơn, mát hơn khi sử dụng không có mùi hôi. Chất liệu nỉ nhập khẩu còn co dãn tốt tuổi thọ lâu năm đa dạng về màu sắc và chủng loại cho khách hàng chọn.

Sofa nỉ mã 1115
Chất liệu nỉ nhập khẩu luôn được ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa bọc sofa

Thay đổi màu sắc theo không gian căn hộ

Trong cùng một thiêt kế sofa nỉ cho phòng khách, nhưng quý khách có thể thay đổi màu sắc để phù hợp với căn hộ của mình. Mỗi gam màu sẽ phù hợp với từng căn hộ riêng và từng mệnh của gia chủ, khi đến với thương hiệu Nhà Việt quý khách hàng sẽ có cơ hội thay đổi, gam màu, chất liệu cho sản phẩm theo ý của mình và ý của các thành viên trong gia đình.

Sofa nỉ mã 1115
Quý khách có thể thay đổi gam màu theo màu chủ đạo của phòng khách mình

Thiết kế góc nhỏ đặc chung giành cho chung cư

Hiện nay các căn hộ chung cư giành cho người thu nhập thấp có phòng khách cực khiêm tốn, theo khảo sát thì căn phòng khách và phòng bếp chỉ tầm 20 -25m vuông. Mà trong đó diện tích phòng bếp chiếm mất môt nửa, còn lại 10  - 15m vuông là phòng khách. Do vậy các dòng sofa thiết kế dạng góc nhỏ và gọn là phương án cũng là sự chọn lựa hàng đầu cho căn hộ chung cư hiện nay.

Sofa nỉ mã 1115
Mẫu sofa thiết kế nhỏ cho căn hộ chung cư

Kích théo theo tiêu chuẩn của Nhà Việt

Bộ sofa với kích thước phổ thông theo tiêu chuẩn của Nhà Việt, kích thước cụ thể chỉ có 2.3m * 1.6m * 85cm. Được thiết kế theo góc phải nhìn từ hướng trực diện, với thiết kế khá nhỏ nhắn có thể bộ sofa phù hợp với đông đảo khách thước nhà chung cư, nhà phố hiện nay.

Sofa nỉ mã 1115
Sơ đồ kích thước bộ ghế sofa nỉ theo tiêu chuẩn riêng

Thương hiệu Nhà Việt nhận thiết kế đóng mới sofa nỉ theo yêu cầu phòng khách


Do nhu cầu đóng mới sofa nỉ theo yêu cầu ngày càng tăng, và đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chất lượng. Thương hiệu Nhà Việt đã cung cấp và cho ra đời dịch vụ tư vẫn thiết kế đóng mới ghế sofa nỉ theo yêu cầu, hãy đến với Nhà Việt ngay để đực rinh ngay mẫu sofa nỉ này về nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại