benner
Khi các mẫu sofa nỉ có sẵn ở ngoài thị trường không còn phù hợp với căn hộ, Thì quý khách có thể tìm đến các xưởng đóng mới sofa nỉ cao cấp theo yêu cầu riêng. Tại đây quý khách có thể chọn màu và phối màu như bộ sofa nỉ phối màu xanh trắng N-25C này. Dưới đây là một số thông tin khái quát về bộ sofa nỉ phòng khách phối hai màu xanh và trắng.

Khái quát về bộ sofa nỉ phối màu xanh trắng N-25C


Bộ sofa nỉ cao cấp phòng khách hai màu xanh và trắng được sản xuất tại thương hiệu Nhà Việt, bộ sofa được thiết kế có sự tính toán hài hoà về thẩm mỹ và phong cách thiết kế. Qua đó bộ ghế khá phù hợp với nhiều không gian căn hộ.

Thông tin về kích thước sofa nỉ phối màu xanh trắng N-25C

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     2400mm
                       - Chiều dài cạnh chữ L    1600mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       860mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          400mm

                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian


Chi tiết về giá bán và chất liệu nỉ bọc tương ứng

Giá bán   :   14.800.000  – Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    13.800.000  – Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa nỉ

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế, tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng.

Sofa nỉ mã 060
Mẫu bàn ghế sofa thiết kế thích hợp cho tác cả các căn hộ chung cư

Sử dụng hai gam màu đối lập làm chủ đạo

Quan sát bộ sofa quý khách nhận thấy rằng, bộ sofa được sử dụng hai gam màu xanh và trắng kem là màu chủ đạo. Trong đó gam màu xanh được sử dụng bọc phần khung bộ ghế sô pha và tay ghế, còn màu trắng kem sử dụng bọc đệm ngồi, phần tựa lưng lại được nhấn thêm bằng các gối tựa có hoạ tiết tạo sự khác biệt về bộ sofa.

Sofa nỉ mã 060
Bộ sofa nỉ phòng khách với điểm nhấn là cách phối màu ấn tượng

Thiết kế dạng góc chữ L quen thuộc

Về phần thiết kế kiểu dáng thì bộ sofa giữ nguyên phom dáng của sofa góc chữ L. Chỉ thay đổi về cấu trúc, màu sắc và kích thước của bộ sofa thôi. Các thiết kế sofa góc chữ L là dòng thiết kế phổ thông phù hợp với thiết kế nội thất hiện nay, và nó cũng là một thiết kế tiết kiệm được nhiều diện tích không gian sống cho căn hộ.

Sofa nỉ mã 060
Sử dụng thiết kế góc chữ L phổ thông cho bộ ghế sofa

Cấu trúc tháo rời dễ vệ sinh và giặt tẩy

Trước khi đưa vào sản xuất các kiến trúc sư Nhà Việt, đã tính toán khá kỹ về công năng của bộ sofa nỉ này. Bộ ghế sofa nỉ sử dụng thiết kế cấu trúc tách rời phần đệm ngồi và tựa lưng, khá dễ dàng khi khách hàng cần vệ sinh, giặt tẩy và thay thế lớp vỏ mới. 

Sofa nỉ mã 060
Sử dụng cấu trúc tháo rời giúp bộ sofa công năng về khâu vệ sinh và thay thế

Đệm ngồi là dòng đệm D40 Vạn Thành hàm lượng 80% cao su tự nhiên

Công ty đệm trực thuộc hãng Vạn Thành là một đối tác chuyên cung cấp đệm ngồi cho sofa, đệm giường ngủ cho thương hiệu Nhà Việt. Bộ ghế sofa nỉ phòng khách phối màu xanh trắng N-25C sử dụng dòng đệm ngồi là đệm D40, độ dầy là 12cm và hàm lượng cao su là 80%. Đây là dòng đệm có tính đàn hồi cao, khả năng chống sẹp lún cực tốt.

Sofa nỉ mã 060
Bộ sofa được trang bị hệ thống đệm cao cấp êm ái

Nhà Việt xưởng đóng mới sofa nỉ cao cấp chất lượng tại Hà Nội


Có thể nói những sản phẩm của công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng gần xa biết đến. Bởi chất lượng và kiểu dáng luôn đi trước thị trường, Nhà Việt là một đơn vị sở hữu nhiều nhân công có tay nghề, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm không chỉ cung cấp ở trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Nhà Việt cam kết mọi sản phẩm khi xuất ra thị trường đều đảm bảo an toàn về chất lượng, mẫu mã và chủng loại sản phẩm. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại