benner
Quý khác muốn sở hữu một bộ sofa vừa vặn với không gian, kích thước không quá lớn, màu sắc không quá nổi. Quý khách đang phân vân không biết chọn mẫu nào ?. Vậy hãy ghé qua Nhà Việt để chiêm ngưỡng bộ ghế sofa phòng khách nhỏ PK-06A này nhé, Sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến trải nghiệm.

Vài chi tiết cần biết khi mua ghế sofa phòng khách nhỏ PK-06A


Kích thước ghế sofa phòng khách thuộc loại nhỏ phù hợp với nhiều diện tích căn hộ chung cư nhỏ, nhà phố diện tích eo hẹp.

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế là  2400mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế là    900mm
                     - Chiều cao phủ bì ghê là    960mm
                     - Chiều cao ngồi của ghế     400mm
                     - Chấ liệu da công nghiệp cao cấp, màu vàng da bò sang trọng

Chi tiết giá bán và chất liệu da công nghiệp bọc tương ứng

Chi tiết giá bán  :  14.400.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Đức
                              13.500.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa phòng khách mã 47
Ghế sofa phòng khách nhỏ thiết kế cho các căn hộ nhỏ gọn

Sự sáng trọng và ấn tượng thể hiện qua gam màu vàng bò và thiết kế hiện đại

- Ghế sofa phòng khách nhỏ PK-06A với thiết kế theo kiến trúc đương đại hiện đại ngày này. Bộ sofa làm toát lên được sự sang trọng cho căn hộ, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ khi kết hợp với đồ nội thất khác. Các chi tiết về bộ ghế sofa nhỏ gọn được hoàn thiện bởi những tay thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, chăm chút tỉ mỉ trên từng chi tiết.

Sofa phòng khách mã 47
Bộ sofa phòng khách nhỏ PK-06A gây ấn tượng bởi gam màu và chất liệu

- Ấn tượng khác của ghế sofa phòng khách nhỏ PK-06A chính là phần da có gam màu vàng bò đậm, đây là một gam màu thể hiện sự đẳng cấp, quý tộc và tôn lên được tầm cũng như suy nghĩ và khẳng định được đẳng cấp của gia chủ.

Một kiểu dáng có thể thay đổi nhiều gam màu khác nhau

Với sự đa dạng về màu sắc chất liêu da bọc bên ngoài, cùng một kiểu dáng ghế sofa phòng khách nhỏ PK-06A là thiết kế văng 3 chỗ ngồi. Quý khách có thể thay đổi nhiều gam màu sắc khác nhau như : Màu trắng, màu đen, màu xanh, màu nâu... Và nhiều gam màu khác nữa.

Sofa phòng khách mã 47
Thay đổi màu sắc để phù hợp với màu că nhộ phòng khách

Kích thước nhỏ gọn sự chọn lựa hàng đầu cho phòng khách chung cư

Xét thông qua về kiểu dáng về kích thước thì ghế sofa phòng khách nhỏ PK-06A với kích thước không quá lớn. Kiểu dáng không quá bề thế và thiết kế theo tiêu chuẩn ngồi của Nhà Việt đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Sofa phòng khách mã 47
Kích thước được tính toán phù hợp với căn hộ nhỏ

Với kích thước này các căn hộ diện tích nhỏ và vừa từ 15- 18m vuông. Có thể kê vừa vặn và không bị vướng khống gian đi lại, ngoài ra nó còn tạo nhiều không gian mở để cho các thành viên nhỏ trong nhà chơi đùa.

Lý do nên sử dụng ghế sofa phòng khách nhỏ PK-06A tại Nhà Việt


Ghế sofa phòng khách PK-06A sẽ phát huy tối đa cái đẹp khi kê đúng vị trí, kích thước và không gian căn hộ. Nó vừa vặn không quá lớn và đủ số lượng chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình, với kích thước không quá lớn bộ sofa hiện đại dễ dàng kê ở nhiều vị trí và phù hợp với nhiều căn hộ.

Sử dụng chất liệu da hạng sang nên dễ dàng vệ sinh và lau chùi, gam màu vàng bò nổi bật chính là một điểm mạnh của bộ sofa phòng khách nhỏ PK-06A. Thay đổi màu sắc và kích thước linh hoạt vậy còn trần trừ gì nữa mà không đến với Nhà Việt ngay hôm nay, để sử hữu mẫu sofa mới nhất năm nay tại thương hiệu nội tiếng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại