benner
Sô fa phòng khách nhỏ 3 chỗ ngồi kèm đôn tiện ích, việc cần làm đầu tiên khi chọn lựa sofa phòng khách là. Xác định vị trí kê sofa và hướng kê sofa chuẩn, sau đo xác định kích thước cần cho bộ sofa chuẩn bị mua là bao nhiêu. Khi có đủ các thông số như trên thì quý khách mới chọn lựa được bộ sofa ưng ý, dưới đây là gợi ý về mẫu sofa phòng khách thiết kế mới.

Sô fa phòng khách nhỏ 3 chỗ ngồi kèm đôn tiện ích


Dựa vào thiết kế ta cũng thấy bộ sofa thiết kế với 1 ghế băng dài, và kèm theo đó là một ghế đôn nhỏ vừa không quá lớn đi cùng. Chiếc đôn này khá linh động nó có thể ghép cùng với ghế băng chính tạo ra một bộ sofa góc nhỏ, hoặc là nơi để gác chân thư giãn và cũng là chỗ ngồi khi cần thiết có đông người cùng ngồi và trò chuyện.

Kích thước sofa theo tiêu chuẩn

Kích thước   :   2.4m * 90cm Sâu phủ bì ghế, Cao phủ bì 90cm, Cao ngồi 40cm
                         50cm * 70cm Kích thước của ghế đôn đi cùng bộ
                         ( Kích thước màu sắc có thể thay đổi theo không gian phòng khách )

Chi tiết giá bán kèm theo chất liệu tương ứng

Giá bán     :    14.400.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                       13.000.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                       Giá bán của ghế đôn là : 1.900.000 / 1 Cái

Sô fa phòng khách nhỏ mã 148
Bộ sofa thiết kế chỉ có 3 chỗ ngồi kèm theo đôn tiện ích

Thiết kế phần tựa lưng vẫn nâng lên hạ xuống tùy ý

Bộ sofa phòng khách mã 353 cũng có điểm chung giống một số mẫu thiết kế sofa da khác, đó là phần tựa lưng có thể nâng hạ tùy ý theo 5 cấp độ khác nhau. Đây là phần phụ kiện tựa đầu linh hoạt được sử dụng rộng rãi trên nhiều mẫu bàn ghế so fa hiện nay. Quý khách có thể thay đổi chỗ ngồi nhờ phụ kiện tựa đầu này theo tư thế ngồi riêng mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Sô fa phòng khách nhỏ mã 148
Thiết kế phần phụ kiện tựa đầu có thể nâng hạ tùy ý

Đôn nhỏ tiện ích và di động được mọi hướng

Phần kích thước đôn nhỏ chỉ có 50 * 70cm khá nhỏ gọn và linh động, đôn nhỏ chỉ có tác dụng là ghép với ghế văng dài hoặc để ra ngoài là chỗ ngồi riêng biệt khi cần. Chưa hết đôn nhỏ còn có tác dụng là nơi đỡ gác chân khi cần và ghép với văng dài tại thành một bộ sofa góc nhỏ xinh xắn.

Sô fa phòng khách nhỏ mã 148
Với đôn nhỏ quý khách có thể thay đổi tùy biến theo ý thích

Chất liệu bọc chính là da công nghiệp từ Malaysia

Da bọc sofa được nhập khẩu với độ bền theo năm tháng, chất liệu da Malaysia khá bền màu, co dãn tốt và có nhiều tính năng nổi bật khác như : Da không thẫm nước, ít bán bụi và dễ dàng vệ sinh ngoài ra da còn có các tính năng như kháng khuẩn, chống mốc và không gây độc hại cho người dùng. Do vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụn.

Sô fa phòng khách nhỏ mã 148
Chất liệu da cao cấp hạng sang bền theo thời gian

Nội thất Nhà Việt nhận tư vẫn đặt sofa theo kích thước


Quý khách quan tâm đến sản phẩm sofa phòng khách nhỏ của nhà mình, mà chưa có đơn vị cung cấp uy tín và tin cậy. Thì có thể liên hệ với Nhà Việt qua số hotline hoặc trực tiếp đến với shworoom của công ty để tư  được tư vẫn nhé.

Nhà Việt chuyên cung cấp tư vẫn các mẫu sofa theo kích thước phòng khách, theo màu sắc nhà và nhận đặt theo yêu cầu riêng, Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm và dich vụ cũng như giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại