benner
Bộ ghế sofa phòng khách sử dụng phụ kiện tựa đầu được thiết kế theo ngôn ngữ UMIGO, Bộ ghế được trau chuốt khá tỷ mỉ trên từng đường nét, Không những vật nó còn được sử dụng hệ thống tựa đầu bằng phụ kiện trong, có thể nâng lên hạ xuống một cách linh hoạt. Xem toàn bộ những mẫu sofa tại đây.

Ghế sofa phòng khách sử dụng tựa đầu phụ kiện công năng mới


Điểm mới của mẫu sofa này chính là phần tựa lưng được làm liền mạch với phần tựa đầu, và không bị chi tách ra làm 2 phần như các mẫu sofa trước khác. Với tính năng nay quý khách hàng có thể sử dụng sofa một cách linh hoạt theo cấp độ mà mình thích.

Tựa đầu gập lên xuống linh hoạt

Với sự ra đời của hàng loạt các dòng sofa thiết kế với bao gồm đầy đủ các tính năng như massa, thư giãn và tích hợp công năng mới đã thay thế hoàn toàn dòng sofa truyền thống. Mẫu bàn ghế sofa phòng khách chữ L PK-49A  có thêm phần phụ kiện tựa đầu linh hoạt với 5 cấp độ khác nhau.

Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách chữ L PK-49A

Kích thước   :   - Chiều dài phủ bì ghế    3000mm
                         - Chiều dài cạnh chữ L   1700mm
                         - Chiều sâu phủ bì ghế      900mm
                         - Chiều cao phủ bì ghế      900mm
                         - Chiều cao ngồi ghế         400mm
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán :    22.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                   21.500.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                  
19.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa là

* Tặng 2 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế sofa
* Tặng 3 gối ôm trang trí kèm theo màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa phòng khách mã 116
Sofa phòng khách sử hữu gam màu đen nổi bật

Khung ghế bằng gỗ tự nhiên bền chắc theo thời gian

Để chắc chắn cho toàn bộ phần khung ghế chịu lực, Nhà Việt sử dụng khung ghế sofa phòng khách với 100% gỗ tư nhiên, ( gỗ thông, sồi, xoan đào ... ) Đã qua tẩm xấy và chống mối mọt, cong vênh, các thanh gỗ được kết nối với nhau bằng đinh và mộng ghép góc.

Sofa phòng khách mã 116
Bọc da cao cấp mang lại sự sang trọng và tuổi thọ cao

Bọc da nhập khẩu cao cấp

Hiện nay sofa phòng khách chữ L PK-49A được bọc toàn bộ bằng da cao cấp nhập khẩu từ Đức, Ưu điểm của da đức là bền màu, dẻo dai, co dãn đàn hồi tốt, khả năng chống ẩm và chống thấm cao. Tuổi thọ trung bình của da đạt từ 5 -7 năm sử dụng.

Sofa phòng khách mã 116
Bức ảnh thể hiện rõ góc cạnh của bộ ghế

Sử dụng đệm 12cm của vạn thành


Từ trước đến nay các mẫu sofa phòng khách cao cấp Nhà Việt, đều được sử dụng 100% đệm mút từ vạn thành, tại sao Nhà Việt sử dụng dòng đệm này : Bởi những ưu điểm vượt trội sau, đêm dày nguyên tấm, được pha lượng lớn cao su tự nhiên lên tới 70%, khả năng chịu lực tốt, sức đàn hồi gấp 2 lần dòng đệm thông thường.

Trải nghiệm sofa phòng khách với tựa đầu 5 cấp độ


Bộ sofa phòng khách chữ L PK-49A là tích hợp tựa đầu thư giãn, với hệ thống đệm êm ái. Thế hệ tựa đầu mới lần này được dấu trong và bọc toàn bộ lớp da phủ bọc mút bên ngoài. Do vậy phần tựa đầu tạo ra độ êm và nẩy khá tốt. 

Phần phụ kiện tựa đầu lại được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, cụ thể nhất là 5 cấp độ, với một cấp độ là một tư thế, tùy vào mức và sở thích của khách hàng sử dụng như thến nào ? ở cấp độ nào thấy phù hợp thì dùng. Mọi thông tin về sản phẩm ghe sofa phong khach có tựa đầu phụ kiện mong quý khách vui lòng gọi qua hotline 0842 099 888 để được giải đáp nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại