benner
Bộ ghế sofa phòng khách mã 106 là sự kết hợp hoàn hảo giữa da và phần tay gỗ làm điểm nhấn. Bộ ghế sofa phòng khách đẹp này khá được nhiều người ao ước, sở hữu nó trong không gian của phòng khách của mình. Hãy đọc bài viết để điểm qua một số điểm nhấn quan trọng nhé.

Điểm nhấn quan trọng của bộ bàn ghế sofa phòng khách 106


Chất liệu Nhật Bản cao cấp

Bộ sofa được bọc nhật với gam màu nâu cafe đậm, đặc tính của da nhật như quý khách cũng biết đấy. Là chất liệu sạch thân thiện với môi trường và con người, đa dạng màu săc, chống bán bụi và chống bạc màu tốt, đặc biệt tuổi thọ sofa sử dụng trên 7 năm.

Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách 106

Kích thước : 3000  * 1700  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   22.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
           20.900.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ LB Đức
           
19.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa phòng khách mã 106
Bộ sofa có các đường chỉ may nổi tạo điểm nhấn

Thiết kế có tay gỗ làm điểm nhấn

Hai bên tay của bộ sofa phòng khách này được thiết kế khá điệu đà, nhưng đáng chú ý nhất vẫn là phần gỗ hình chữ L nằm dọc, và được sơn với gam màu vàng cùng với màu của chân ghế sofa. Gam màu vàng của gỗ kết hợp với màu nâu cafe của chất liệu da tạo nên sự phản chiếu rõ ràng, ấn tượng với người xem và người sử dụng sản phẩm.


Sofa phòng khách mã 106
Gam màu cafe mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách

May chỉ trần màu trắng

Khác với các bộ sofa phòng khách đẹp khác, bộ sofa phòng khách mã 106 được may toàn bộ bằng chỉ màu trắng, và may trần lên phía ngoài sofa. Cách may chỉ trần màu trắng kết hợp với da màu tạo sự nổi bật õ ràng, mang lại sự đẳng cấp, quý phái cho bộ sofa.


Sofa phòng khách mã 106
Điểm nhấn cho phần tay chính là phần gỗ sơn màu vàng

Sofa phòng khách mã 106
Bộ ghế sofa kết hợp với thảm trải sàn và bàn trà tạo ra sự sang trọng

Sử dụng đệm cao cấp cấu trúc 2 lớp

Bộ sofa mã 106 được Nhà Việt thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, Và phần đệm ngồi của ghế sofa được sử dụng cấu trúc đệm 2 lớp, bao gồm 1 lớp chịu lực và một lớp tạo đàn hồi trên mặt. Tất cả đệm ngồi được sử dụng 100% đệm Vạn Thành cao cấp có chứng chỉ do người tiêu dùng bình chọn.


Đến với Nhà Việt để sở hữu sofa phòng khách đẹp


Trải qua nhiều năm kinh doanh về nội thất sofa phòng khách, và nội thất nhà ở nói chung, Nhà Việt đã có chỗ đứng trên thị trường và có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Nội thất Nhà Việt được coi là
địa chỉ cung cấp sofa uy tín hiện nay.

100% các sản phẩm sofa của chúng tôi đều được nhập ngoại và có nguồn gốc, quan trong hơn chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng và hàng nhái. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo gì về chất lương, hay giá cả, bởi chúng tôi là đơn vị tiên phòng đi đầu về chất lượng, lẫn giá thành.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán