benner
Sofa phòng khách dạng văng dài hiện nay khá được nhiều người sử dụng, phổ biến ở các khu chung cư giá rẻ nhà nhỏ và nhà phố, căn hộ tập thể cũ trước đây. Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu về sofa phòng khách đẹp mẫu văng dài này có gì nổi bật nhé.

Sofa phòng khách dạng văng dài thích hợp cho mọi không gian


Trong tháng tới đây Nhà Việt tiếp tục giới thiệu khách khách hàng mẫu
ghế sofa mới thiết kế đột phá. Thích nghi với nhiều kích thước không gian phòng khách, đó chính là mẫu sofa văng dài mã 107, bọc chất liệu da cao cấp.

Kích thước ghế sofa da : Dài ghế  2600 * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán :    17.200.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                   15.500.000 
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                   13.500.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


Sofa phòng khách mã 107
Bộ sofa với gam màu vàng thiết kế độc đáo

Kích thước nhỏ gọn phù hợp nhiều không gian

Bộ sofa phòng khách dạng văng có kích thước khá nhỏ, dạng kích thước nhỏ và thiết kế văng này rất phù hợp với nhiều khách hàng, cụ thể là các khách hàng ở chung cư, nhà phố và khu nhà ở tập thể, diện tích phòng từ 10 -15 -20m (phòng khách nhỏ ).

Sofa phòng khách mã 107
Bọc da cao cấp tuổi thọ lâu năm

Bọc da cao cấp từ Indonesia

Bộ sofa phòng khách dạng văng sở hữu mẫu màu vàng tươi, một gam màu khá nổi trội trong bảng màu và nổi trong phòng khách. Gam màu này được  nằm trong bảng chất liệu da cao cấp Indonesia, tính chất da này là co dãn tốt, bền theo thời gian, giá thành vừa phải, và đa màu sắc cho khách hàng chọn.

Sofa phòng khách mã 107
Điểm nhấn với hai bên tay có phần gỗ

Ấn tượng từ tay gỗ

Nhìn vào mẫu sofa phòng khách quý khách cũng nhận thấy, phần gỗ sofa ở hai bên tay được làm uốn và tròn ôm sát vào tay ghế, Phần tay gỗ này liên kết với phần khung tạo sự vững trãi cho tay ghế, còn phần mắt trước của ghế ở đệm ngồi lại được may theo hình quả chám cắt nhỏ, may nổi mũi khá ấn tượng.

Showroom bán phòng khách dạng văng dài ở đâu ?


Cũng không quá khó để khách hàng tìm mua được một thiết kế sofa phòng khách văng dài, nhưng nếu muốn sở hữu mẫu sofa 107 thì xin mời quý khách đến trực tiếp thương hiệu Nhà Việt để đặt mua. Bởi hiện nay chỉ có thương hiệu Nhà Việt cung cấp và bán sofa phòng khách mã 107.

Thương hiệu
nội thất sofa Nhà Việt là địa chỉ cung cấp sofa, với 100% hàng chính hãng, có bảo hành dài hạn và là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất với các mẫu sofa mới.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html