benner
Mang lại sự khác biệt hoàn toàn với không gian phòng khách, với những mẫu bàn ghế sofa cùng hạng phân khúc, bộ sofa phòng khách mã 108 là thiết kế kết hợp giữa phần da và phần đế gỗ mang lại sự sang trọng đẳng cấp quý phái gia chủ sở hữu mẫu ghế này. Hãy điểm qua một số nét nổi bật của bộ ghế qua bài viết này.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách với nhiều nét nổi bật


Bộ ghế sofa phòng khách mã 108 lấy ý tưởng thiết kế theo ngôn ngữ mango, đây là dòng sofa thời thượng nổi tiếng đến từ italia. Với kiểu thiết kế tựa có những phần điểm rút, và phần trước và hông 2 bên tay có những hình chán rất bắt mắt. Kết hợp với phần đế gỗ chạy quanh từ tay cho đến hết phần mặt trước của ghế.

Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách 108

Kích thước :  3000  * 1700  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
   ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán  :    24.700.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    22.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
           
         20.600.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Lưu ý : Giá trên đây chưa bao gồm đế gỗ ốp dưới, đã bao gồm gỗ ốp mặt trước hai tay, kèm theo 02 đôn nhỏ

Sofa phòng khách mã 108
Bộ ghế với phong cách thiết kế theo lối kiến trúc châu âu

Thiết kế đẳng cấp và lôi cuốn

Hiến khi ta thấy ở các showroom lớn nhỏ tại Việt Nam lại xuất hiện những kiểu thiết kế, to bề thế và kết hợp giữa hai dòng da và gỗ như mã 108 này. Bởi đây là dòng thiết kế theo phong cách hoàng gia châu âu, để sử dụng mẫu sofa phòng khách này quý khách cần lưu tâm về phòng khách phải đủ rộng, Thiết kế này lôi cuốn người xem ở phần tay và đế gỗ, phần mặt trước đệm ngồi với hình may quả chám, và phần ở tựa lưng.

Sofa phòng khách mã 108
Phần gỗ ốp tạo ra điểm thu hút và hỗ trợ thêm sự chắc chắn cho phần khung sofa

Ốp gỗ và may hình quả chám tạo nổi bật

Nếu như những sản phẩm sofa phòng khách mà cắt may hình quả chám như vây, chứng tỏ rằng mẫu sofa đó được làm khá tỉ mỉ và công phu, bởi muốn có những hình quả chám bằng và cân nhau người thợ phải rất kỹ lưỡng trong việc chia và cắt may.  Ngoài ra còn thêm phần gỗ ốp dưới được sơn màu vàng kết hợp thêm với màu nâu đen của da ghế tạo sự nổi bật.

Phòng khách trở nên sang trọng hơn với bàn ghế sofa


Phòng khách nhà quý bạn sẽ được nổi bật thêm bởi thiết kế sofa mới hoàn toàn, mẫu sofa phòng khách có điểm nhấn gỗ mã 108 là sự chọn lựa hoàn hảo. Đến với
thương hiệu Nhà Việt quý khách không chỉ được nhìn và sờ thấy sản phẩm, mà còn được trải nghiệm trên sản phẩm, với sự hỗ trợ tư vẫn của đội ngũ bán hàng.

Có sofa phòng khách cao cấp Nhà Việt thì lo gì không gian nhà bạn không sang trọng, mọi chi tiết liên hệ mua sofa hoặc đặt hàng sofa thân mời quý khách gọi : 0842 099 888 - 096 324 8889 để tư vẫn miễn phí.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html