benner
Những bộ bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu da thật như quý khách cũng biết đó, giá thành của sofa khá cao, kèm giá thành là chất lượng bền lâu theo thời gian. Người xưa có câu tiền nào của dó, quả là không sai, Hãy cùng Nhà Việt điểm lại một vài điều đáng quan tâm ở bộ sofa này.

Một vài nét nổi bật bộ bàn ghế sofa phòng khách da thật


Bọc chất liệu da bò cao cấp

Là dòng sofa nhập khẩu từ Italia về, bộ sofa phòng khách mã 112 được bọc với da thật ( da bò ). Da bò có ưu điểm là bền theo thời gian, không bao giờ có hiện tượng nổ, bong chóc, da có độ mềm dẻo cao, độ đàn hồi cực tốt, sếp hàng đầu trong các loại da, đặc chưng của da thật là có mùi, có những lớp tua mỏng phí sau mặt da. Hiện nay bộ sofa mã 112 này là mẫu sofa bán chạy tại nội thất Nhà Việt.

Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách 112

Kích thước : 2800  * 1800  * Sâu phủ bì 1000, cao phủ bì 1000
    ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán :    62.000.000   – Da thật nhập khẩu cao cấp 50% ( 50% da thật và 50% da công nghiệp )
                    37.800.000   – Da thật nhập khẩu 100%  ( Sử dụng 100% da thật bọc sofa )
                   
20.000.000   – Da công nghiệp siêu cấp hạng sang Microfiber
 

Sofa phòng khách mã 112
Bộ sofa được bọc da thật cao cấp

Thiết kế hiện đại phong cách trẻ

Bộ sofa sử hữu thiết kế hiện đại phong cách trẻ được thể hiện qua toàn bộ ghế sofa, phần đệm ngồi sofa được làm dày hơn so với nhiều dòng sofa khác, bản rộng ghế lên tới 1m thoải mái ngồi, hệ thống tựa lưng được làm bằng lông vũ êm ái và đàn hồi.

Sofa phòng khách mã 112
Sử dụng với gam màu vàng chanh phá cách

Kích thước thông dụng phù hợp với thị trường

Bộ sofa phòng khách da thật có kích thước là 2.8m x 1.8m x 1.0m. Đây là một kích thước khá phổ biến trên thị trường và hầu như phù hợp với mọi căn hộ, đặc biệt là các căn hộ chung cư có diện tích từ 20 -25m vuông. Ngoài kích thước trên quý khách có thể thấy đổi để phù hợp, với căn hộ của mình bằng cách liên hệ với Nhà Việt để tư vẫn và thay đổi.

Sofa phòng khách mã 112
Bàn ghế sofa sử dụng tựa lông vũ êm ái

Tựa lông vũ cao cấp êm ái

Hiếm thấy bộ sofa phòng khách da thật nào lại sử dụng dòng tựa cao cấp bằng lông vũ, nhưng mẫu sofa mã 112 là sự khác lạ về phần tựa, toàn bộ phần tựa lưng được sử dụng 85% là lông vũ và 15% còn lại là bông cao cấp, sử dụng bông để cố định góc và giữ phom cho phần tựa.

Nhà Việt cung cấp sofa phòng khách bọc da thật giá tốt


Bộ sofa phòng khách bọc da thật mã 112 là sản phẩm được sản xuất tại Nhà Việt, và được bọc da thật theo kiểu 50%, với da thật thì luôn đem lại sự êm ái, sự đàn hồi và chất lượng tuyệt vời. Nếu quý khách muốn sử hữu mẫu sofa này hãy đến showroom Nhà Việt để đặt mua nhé.

Nhà Việt là một công ty
sản xuất ghế sofa cao cấp trên mọi chất liệu da, vải nỉ, và da thật. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng và khả năng tài chính của khách hàng. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm là tự sản xuất và đảm bảo chất lượng chính hãng.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html