benner
Gàm màu da bò là gam màu nổi bật trong bảng sếp hạng, và là gam màu được sử dụng phổ biến trên thị trường. Những bộ ghế sofa phòng khách sử dụng gam màu da bò luôn thể hiện lên tính khí của gia chủ. Nhiều người quan niệm sử dụng gam màu này còn mang ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ có nhiều điều may mắn.

Đặc điểm của mẫu sofa phòng khách mã 119


Sử dụng chất liệu da cao cấp

Toàn bộ ghế sofa phòng khách mã 119 được sử dụng bọc chất liệu da cao cấp, loại da mà Nhà Việt sử dụng bọc bộ ghế này là da nhập khẩu ở Malaysia, Nếu khách hàng nào đã sử dụng qua chắc chắn sẽ biết độ bền, cũng như nhiều tính năng hữu ích mà mẫu dòng chất liệu này mang lại. Xem thêm về ghế sofa tại sofanhaviet.com/ghe-sofa.html.

Thông số kỹ thuật sofa phòng khách mã 119

 Kích thước  :  3000  * 1700  * Sâu phủ bì 1000, Cao phủ bì 1000, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

 Giá bán :    21.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    19.900.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    17.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa là

* Tặng 2 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế sofa
* Tặng 3 gối ôm trang trí kèm theo màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa phòng khách mã 119
Gam màu da bò thể hiện sự đẳng cấp cho bộ ghế sofa

Sử dụng đệm cao cấp 1 lớp

Khác với đại đa số các thiết kế sofa phòng khách hiện đại, sử dụng đệm cấu trúc 2 lớp thì mẫu bàn ghế này lại sử dụng loại đệm 1 lớp. Với độ dày đệm chỉ có 10cm, nhưng được bọc qua một lớp da mềm chắc chắn tạo sự đàn hồi, do đó khách hàng có thể yên tâm về độ co dãn và độ êm của đệm không kém gì dòng đệm 2 lớp.

Sofa phòng khách mã 119
Thiết kế dạng góc thích hợp với nhiều không gian

Tựa với cấu trúc 2 lớp

Ngược lại với phần đệm thì phần tựa lại được sử dụng cấu trúc thiết kế 2 lớp, lớp đầu tiên làm bằng mút mềm dày 12cm có chắc chăn tạo phom và nâng đỡ lưng khi tựa, lớp thứ 2 nhỏ hơn và nằm sát với phần đẹm ngồi, được sử dụng bằng bông tạo độ bồng lớp này có chức năng ôm vào cột sống, tăng độ êm cho tựa và chống mỏi lưng đau cột sống khi ngồi lâu.

Sofa phòng khách mã 119
Tay ghế được làm mỏng và làm khá rộng tạo sự bề thế

Tay ghế mỏng bản rộng

Đây có lẽ là điểm hay nhất của bộ sofa phòng khách này, bộ ghế được thiết kế với bản rộng tay ghế lên tới 35cm, làm rất mỏng thiết kế giống như một chữ L ngược ôm sát vào phần đệm ngồi. Không những thế phần cua gấp lại còn được ôm thêm thanh inox tạo điểm nhấn.

Sofa phòng khách mã 119
Thiết kế tinh tế hiện đại và sang trọng

Kích thước bàn ghế sofa phòng khách lớn thích hợp với căn phòng rộng


Theo như thiết kế thì bộ ghế phòng khách có kích thước, một chiều là 3.0m * 1.7m chiều cạnh và sâu ghế là 1.0m. Với bản thiết kế này khá rộng chỉ có những phòng khách có diện tích từ 25 -30m vuông kê ít đồ mới có thể kê vừa.

Do vậy khi mua sofa quý khách cần lưu ý kỹ về vị trí, kích thước căn phòng mà mình đinh kê nhé. Phải xác định rõ đê khi đi mua và chọn quý khách chỉ chọn về kiểu dáng và màu sắc thôi. Trong trường hợp nếu quý khách chưa biết kê ra sao. Hãy liên hệ Nhà Việt để cử nhân viên đến tư vẫn và cùng chọn mẫu mã sofa cho phù hợp với không gian và diện tích nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt