benner
Trong việc lựa chọn sofa phòng khách có rất nhiều tiêu chí đánh giá về một bộ sofa, tùy vào khả năng kiến thức và cách đánh giá của khách hàng, mà họ đánh giá theo tiêu chí cho là đúng đắn, Những theo các chuyên gia Nhà Việt để chọn một bộ sofa hiện đại cần phải có các tiêu chí sau :

Một số các tiêu chí đánh giá một bộ sofa hiện đại


Kiểu dáng sofa thiết kế hiện đại

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một bộ sofa phòng khách là thiết kế, thiết kế phải hiện đại, có sự tính toán phù hợp với đại đa số người dùng. Để đánh giá bộ sofa phòng khách mã 126 có chất lượng hay không. Cần có tiêu chí về các nguồn nguyên liệu nhập vào, sản phẩm được bọc và sản xuất ở đâu ? kiểu dáng sofa có phù hợp xu hướng, chất liệu đệm và khung có được kiểm chứng hay không khi gom hết các tiêu chí đó lại bạn sẽ được một mẫu sofa hoàn chỉnh và chất lượng.

Thông số kỹ thuật sofa phòng khách mã 126

 Kích thước  :  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

 Giá bán :    17.900.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    16.700.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ LB Đức
                    15.600.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa là

* Tặng 2 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế sofa
* Tặng 3 gối ôm trang trí kèm theo màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa phòng khách mã 126
Bộ sofa thiết kế hiện đại theo kiểu tay vuông

Da bọc nhập khẩu Nhật Bản

Da nhập khẩu từ Nhật Bản là dòng da cao cấp có nhiều tính năng gần giống da thật, với chất lượng vượt trội hơn hẳn các dòng da như Đức, Malaysia và Indonesia. Da Nhật Bản được đại đa số người tiêu dùng ở Việt Nam sử dụng cho việc bọc bộ ghế sofa phòng khách nhà mình.

Sofa phòng khách mã 126
Thiết kế hiện đại thiên về hình khối

Kích thước nhỏ phù hợp với phòng khách chung cư

Bộ bàn ghế dạng góc với kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất chỉ có 2.6m * 1.6m * 85cm. Đây là kích thước nhỏ nhất trọng hệ kích thước về sofa góc chữ L, với kích thước nhỏ này các căn hộ phòng khách diện tích nhỏ từ 10 - 15m vuông đều có thể sở hữu được. Hoặc các căn nhà phố diện tích nhỏ cũng là một phương án cho phòng khách.

Sofa phòng khách mã 126
Điểm nhấn ở phía tay có túi đụng tiện lợi cho khách hàng

Tại Hà Nội thương hiệu Nhà Việt địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng


Sofa phòng khách mã 126 được cải tiến từ những sản phẩm cũ trước đây. Là có kế thừa những sản phẩm mới, cùng với đó là kinh nghiệm kinh doanh của thương hiệu trong suốt 15 năm qua. Đã giúp công ty chúng tôi có 1 vị thế trên thị trường, đồng thời cung cấp các sản phẩm ban ghe sofa đúng chất liệu, chất lượng và giá thành sản phẩm được giữ nguyên.

Chúng tôi cam kết với khách hàng mọi sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo nguồn ra 100% hàng chính hãng và có chất lượng tốt. Mọi liên hệ về sofa phòng khách mã 126 vui lòng gọi 0842 099 888 để được tư vẫn cụ thể.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt