benner
Để thiết kế và kiến tạo ra một không gian đầy cuốn hút và có sức hút từ các sản phẩm nội thất như sofa và bàn trà thì nó cần được kết hợp với các vật dụng nội thất khác nữa, Mẫu sofa phòng khách mã 130 sau khi lên kệ được 1 ngày đã được anh Vũ Thanh Nam sống tại khu căn hộ Cipucha tây hồ chọn mua. Qua đó ta thấy được sự hấp dẫn và sức hút từ thiết kế hiện đại và lôi cuốn của bộ sofa này.

Sofa phòng khách bọc da thiết kế khó rời mắt


Đúng như tựa đề thì thiết kế không thể thiếu và là điểm nhấn cho bộ sofa chính là phần gỗ chạy ở bên hông cong chữ C kéo thành chân, no bo tròn cạnh và uốn lượn đầy tính nghệ thuật cao nó là tăng giá trị của bộ sofa lên nhiều lần.

Phần đệm ngồi lại được chia ô mũi với các điểm mũi rút nhẹ nhàng sắc xảo và phong cách hoàn toàn và tỉ mỉ nhất trên từng chi tiết điều đó thể hiện sự kì công và công phu của những người thợ. Phần tựa lưng được làm bầu ra ngoài ấp lưng khi tựa để tránh mọi và đau lưng.

Thông số kỹ thuật 

 Kích thước ghế sofa phòng khách  2700  * 1700  * Sâu phủ bì 850
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá :   19.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
            17.900.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu Malaysia

Sofa phòng khách mã 130
Sofa phòng khách đẹp hiện đại thiết kế ấn tượng

Bộ sofa kết hợp bàn trà tạo nên không gian mở


Bộ ban ghe salong thiết kế hoàn mỹ thì không thể thiếu được các mẫu bàn trà và thảm trải sàn sự kết hợp đầy ăn ý tạo một sản phầm hoàn hảo cho một không gian mở. Cùng với đó là tông mà hơi nâu và thiết kế màu nhà không quá nổi bộ sét đầy người mơ để sở hữu nó. Với một sản phẩm đẳng cấp thì lượng hàng ngày càng ít nếu bạn cần và chọn lựa cho gia đình hãy đến với Nhà Việt ngay hôm nay.
Khuyến mãi
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
Chương trình khuyến mại giờ vàng
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html