benner
Trong dịp khai trương showroom mới tháng tới này Nhà Việt, tiếp tục giới thiệu tới khách hàng dòng sofa phòng khách cao cấp bọc da màu đen không tuổi. Nổi bật của bộ sofa da phòng khách lần này là thiết kế mảnh mai hệ thống chân inox cao 13cm, thoáng đáng và hệ thống tựa đầu dấu trong khá nhẹ và linh hoạt.

Bộ sofa phòng khách da cao cấp với dấu ấn có phai


Với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn đòi hỏi được sự tinh tế, và tiện nghi của bộ sofa phòng khách, thông qua phần đệm ngồi được chia mũi tạo điểm nhấn, phần tay ghế được cải tiến làm vênh lên không phải dòng phao trước đây nữa. Hệ thống tựa lưng phồng hơn và có nhiều phần mút hơn hệ thống đệm cũng được nâng cấp thêm 10cm đêm tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Thông số kỹ thuật ghế sofa phòng khách mã 133

 Kích thước   :  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc bộ sofa

 Giá bán   :   18.900.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                     16.900.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ LB Đức

                     15.900.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa là

* Tặng 2 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế sofa
* Tặng 3 gối ôm trang trí kèm theo màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa phòng khách mã 133
Nhà Việt cho ra mắt bộ sofa với vể đẹp ngỡ ngàng và tiện nghi

Phong cách khác lạ

Khác hẳn với nhiều mẫu bàn ghế sofa phòng khách trước đây Nhà Việt giới thiệu, Bộ sofa được thiết kế khác lạ hoàn toàn mời, phần tựa lưng ôm tròn kèm phần tựa đầu, phần tay làm liền với đệm, và vênh lên tạo điểm nhấn, đệm ngồi được sử dụng cấu trúc tạo sóng khá đẹp

Sofa phòng khách mã 133
Điểm nhấn cho bộ sofa lần này là phần tay cong vát hướng lên trên

Da bọc nhập khẩu Nhật Bản

Sử dụng chất liệu da bọc nhập khẩu hoàn toàn, giúp bộ sofa phòng khách mã 133 tăng tuổi thọ từ 5 -7 năm lên 10 - 12 năm sử dụng, Da Nhật Bản nhập khẩu với tính chất ưu việt là càng dùng càng bóng, mềm mà mịn, tăng giá trị bộ sofa lên gấp 2 lần so với dòng da thông thường.

Sofa phòng khách mã 133
Bộ sofa với gam màu đen tô điểm thêm cho không gian

Đệm ngồi làm liền với tay ghế

Hầu hết các dòng sofa phòng khách đều có hệ thống tay và đệm ngồi tách riêng, để tạo sự liên kết và không tách rời thì bộ sofa phòng được sử dụng đệm cao cấp và kết liền với tay ghê, có lẽ đây sẽ là xu hướng mới thiết kế sofa trong năm nay.

Sofa phòng khách mã 133
Các chi tiết chân và phần tựa lương cùng tay sofa được chăm chút khá tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất

Kích thước nhỏ phổ thông

Kích thước bộ ghế theo thống kê của Nhà Việt là 2.6m x 1.6m x 90cm. Đây là kích theo theo tiêu chuẩn chung về sofa, các căn phòng khách có diện tích 10 - 15 - 20m vuông có thể sử dụng thoải mái. Với kích thước nhỏ việc di chuyển đi lại giữa các không gian cũng tiện lợi hơn bao giờ hết.

Mẫu sofa Nhà Việt phá cách cùng xu hướng nội thất


Là một thương hiệu dẫn đầu thị trường ghế sofa Nhà Việt luôn tìm tòi những sản phẩm phá cách, mẫu thiết kế thoát khỏi những thiết kế truyền thống cũ kỹ và lâu đời trước đây. Để hòa nhập theo xu thế thị trường sofa. Tháng tới này Nhà Việt tiếp tục cho ra mắt sản phẩm sofa phòng khách cao cấp góc bọc da với không tuổi. Hãy cùng đón xem và chiêm ngưỡng tại showroom nhé.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm hàng do chúng tôi sản xuất, và được bảo hành với chế độ lâu năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mọi thắc mắc về sofa và tư vẫn đặt hàng vui lòng gọi 096 324 8889, để giải đáp ngay.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt