benner
Mẫu sofa phòng khách thiết kế mới giải pháp hoàn hảo cho căn hộ, Những thiết kế sofa phòng khách đẹp luôn mang sự thích thú cũng như thu hút hàng nghìn khách hàng. Thương hiệu Nhà Việt giới thiệu mẫu sofa phòng khách bọc da thiết kế đẹp mặt năm nay.

Sofa phòng khách dạng góc giải pháp cho căn hộ chung cư


Hiện nay các căn hộ chung cư tỷ lệ từ 56m vuông đến 70m và 90m vuông. Chiếm khá nhiều mỗi không gian là một thiết kế phòng khách có diện tích khác nhau. Nhưng đều có điểm chung là hướng và vị trí kê sofa rất thích hợp với dạng góc, và mẫu sofa phòng khách sinh ra để giải phục vụ cho nhu cầu và là giải pháp cho không gian.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa phòng khách mã 141

Kích thước :  3000  * 1800  * Sâu phủ bì 1000, Cao phủ bì 1000, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin về giá và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán   :   24.000.000   – Da công nghiệp cao cấp hạng sang cao cấp Nhật Bản
                  
22.500.000   – Da công nghiệp cao cấp hạng sang cao cấp từ LB Đức

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa là

* Tặng 2 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm,màu cùng ghế sofa
* Tặng 3 gối ôm trang trí kèm theo màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa phòng khách mã 141
Mẫu ghế được bọc với gam màu trắng kem mang sự tinh tế

Kiểu dáng phong cách hiện đại

Mới đây Nhà Việt mới ra thiết kế sofa phòng khách kiểu dáng hiện đại mã 141, đây là mẫu thiết kế mới trong năm nay. Với việc phá cách đột phá mới cấu trúc thiết kế, bộ sofa phòng khách đã đánh bật các dòng ghế sopha truyền thống trước đây. Tạo được vị thế mới trên thị trường sofa đầy biến động.

Sofa phòng khách mã 141
Một sản phẩm sofa phòng khách mới phá vỡ rào cản sofa truyền thống

Kiểu dáng dẫn đầu xu thế mới

Hiện nay mẫu sofa phòng khách mã 141 trên thị trường có khá ít các đơn vị cung cấp và hầu như không có đơn vị thứ 2 nào. Thương hiệu Nhà Việt tin phong dẫn đầu với dòng sản phẩm cao cấp và phong cách hoàn toàn mới này.

Sofa phòng khách mã 141
Sang trọng tinh tế trên từng góc cạnh và từng đường nét

Tay ghế cơ động nâng lên hạ xuống được

Nhìn từ mọi góc cạnh mẫu sofa phòng khách vẫn làm toát lên được sự kiểu sang, và vẻ đẹp tiền ẩn của mẫu sofa. Ngoài hai bên tay có thể nâng lên hạ xuống được mẫu sofa còn được trang bị thêm phần gỗ ốp tạo điểm nhấn ở đuôi ghế. Đây có lẽ là mẫu sofa phòng khách mà hàng nghìn khách hàng đang mơ ước sử hữu.

Sofa phòng khách mã 141
Toàn bộ sơ đồ kích thước của bộ sofa được Nhà Việt phác họa lại

Kích thước phổ thông

Với kích thước 3.0m + 1.8m * 1.0m, là một kích thước phổ biến tại thị trường, hầy hết tất cả không gian từ 25 -30m vuông đều sử dụng vừa. Kích thước góc có thể thay đổi tùy vào nhu cầu của khách hàng đặt hàng.

Mua sofa da nên chọn ngay thương hiệu Nhà Việt


Nếu quý khách còn boăn khoăn chưa biết chọn lựa sản phẩm sofa da phòng khách nào và chọn ở đâu ? Hãy truy cập vào trang chủ sofanhaviet.com hoặc đến trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt, để được  trải nghiệm và đặt mua nhé. Địa chỉ mua hàng tại số 202 đường Khương Đình - Hà Nội.

Tại showroom chúng tôi có đa dạng bản màu chất liệu, mẫu mã và cùng nhiều kiểu dáng sofa có chất lượng, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng, từ những khách hàng khó tính nhất. Liên hệ tư vẫn hotline 0842 099 888 để được giải đáp.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt