benner
Bộ sofa phòng khách bọc vải cao cấp khác với sofa phòng khách bọc da, thì các thiết kế sofa bọc vải nỉ lại có kích thước nhỏ hơn, thiết kế cũng đơn giản hơn và được phối màu khá hài hòa nữa. Nếu bạn đang boăn khăn tìm  địa chỉ mua sofa phòng khách bọc vải có thiết kế nhỏ thì hãy liên hệ với Nhà Việt nhé.

Bộ sofa phòng khách bọc vải với thiết kế nhỏ gọn


Dưới đây Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm sofa phòng khách bọc vải, có kích thước nhỏ chỉ có 2.4m x 1.6m x 85cm, kiểu dáng góc chữ L. Bộ mẫu sofa phòng khách này thiết kế mới ấn tượng là được kết hợ bởi hai gam màu trắng và nâu đất. Với thiết kế này các diện tích phòng khách nhỏ là sự chọn lựa hàng đầu.

Thông số kỹ thuật sofa phòng khách 42

Kích thước 2400  * 1600  Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 850
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   13.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
           12.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa phòng khách mã 42
Bộ ghế sofa phòng khách thiết kế với hai gam màu kết hợp mang lại sự phá cách mới

Lựa chọn sofa phòng khách bọc vải với thiết kế nhỏ tại Nhà Việt


Khi chọn lựa sofa phòng khách cho gia đình thì điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm đó là : Kích thước sofa, chất lượng sofa, và địa chỉ đóng mới ghế sofa ở đâu là tốt ? Nếu quý khách chưa biết lựa chọn sofa phòng khách bọc vải ở đâu có uy tín. Thì hãy nhanh chân đến với thương hiệu Nhà Việt ngay nhé.

Tại showroom Nhà Việt chúng tôi có đủ các thiết kế sofa từ dạng góc tới dạng văng, từ chất liệu vải nỉ đến da. Và đặc biệt là chúng tôi có đủ thiết kế mới cho khách hàng chọn. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chĩnh hãng do công ty cấp.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán