benner
Bạn không thích sự cồng kềnh trong thiết kế sofa, và không có đủ không gian rộng để kê những mẫu sofa phòng khách lớn. Thì bộ bàn ghế sofa phòng khách chứ L này sẽ là sự chọn lựa hàng đầu cho quý khách. Cùng xem qua những điểm đáng chú ý ở bộ sofa này nhé.

Bộ sofa phòng khách thiết kế chữ L tiết kiện diện tích


Chỉ cần nhìn qua vẻ bên ngoài của bộ sofa phòng khách dạng góc này, ta cũng thấy được sự gọn gàng và tiện ích trong bộ sofa. Kiểu dáng thiết kế chữ L khi được kê áp sát vào tường và vào góc căn hộ sẽ tiết kiệm khá nhiều diện tích.


Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách 46

Kích thước :  3000  * 1800  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   21.400.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
           19.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
           
17.900.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-khach-ma-46_283.png
Màu kem sữa là gam màu thể hiện sự tinh tế

Màu sắc sofa thể hiện sự tinh tế

Rất hiếm khi các gia đình sử dụng sofa phòng khách gam màu trắng nhưng với mẫu 46 này thì khác. Được bọc chất liệu gam màu trắng nhưng hơi ngả kem một chút, nếu ai sử dụng gam màu này chắc chắn rằng người đó phải có thiết kế không gian rất tinh tế,và gam màu chủ đạo là trắng sáng, thì mẫu sofa này mới là phù hợp.

Sofa phòng khách mã 46
Tô điểm đẹp hơn cho bộ sofa chính là đường viền màu đen

Kiểu dáng thiết kế chữ L phổ thông 

Trên thị trường sofa hiện nay tồn tại 3 kiểu sofa là sofa chữ L, sofa bộ 1 1 3, và sofa văng. Rất may mắn là sofa phòng khách mã 46 này được sở hữu một mẫu bàn ghế sô pha thiết kế chữ L đẹp, hiện đại và sang trọng, hơn nữa kiểu thiết kế này khá phổ thông phù hợp với nhiều con hộ cũng như nhà riêng.
Sofa phòng khách mã 46
Đệm ngồi nguyên tấm sử dụng từ hãng vạn thành cấp

Cách thích ghế phù hợp, phổ biến trên thị trường

Nhà Việt luôn hướng tới những sản phẩm có ích và phù hợp với lối sống cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Bộ sofa phòng khách với kích thước chỉ có 3.0m * 1,8m * 90cm chiều rộng. Theo như kích thước này là chiếm 68% kích thước thông dụng ngoài thị trường.
 
Sofa phòng khách mã 46 
Thông số kỹ thuật của bộ ghế theo tiêu chuẩn

Với kích thước tiêu chuẩn nêu ở trên mà không phù hợp, thì quý khách có thể trao đổi với nhân viên Nhà Việt để đặt ghế sofa theo kích thước khuôn khổ nhà.


Địa chỉ cung cấp sofa phòng khách chữ L tiết kiệm diện tích


Không khó gì để tìm kiếm các địa chỉ cung cấp sofa phòng khách chữ L, trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc. Nhưng để tìm và biết được showroom nào, thương hiệu nào ? hãy địa chỉ mua sofa tại Hà Nội, cung cấp sofa có uy tín và có nguồn gốc rõ ràng.

Nếu quý khách chưa tìm được địa chỉ vậy tạo sao không ghé qua thương hiệu Nhà Việt, để được trải nghiệm cũng như tư vẫn chọn mua sofa phòng khách theo không gian, và được đội ngũ nhân viên chuyên gia tư vẫn kiến trúc giúp đỡ để có một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán