benner
Theo nguyên cứu và tham khảo tài các tài liệu thì Nhà Việt được biết rằng, tỷ lệ nhà có điện tích nhỏ ở các thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh là khá nhiều. Việc đi mua các mẫu sofa phòng khách ở ngoài có thể không vừa vặn với căn hộ, nó quá to và công kềnh.

Vậy giải pháp nào cho bạn đây đó chính là dịch vụ đóng mới sofa phòng khách giá rẻ tại Nhà Việt. Dịch vụ này có ưu điểm là chuẩn kích thước theo vị trí kê sofa do đặt theo kích thước, màu sắc và chất liệu cũng thay đổi được để phù hợp với không gian căn hộ.

Dịch vụ đóng mới sofa phòng khách giá rẻ theo yêu cầu


Nhà Việt được biết đến là xưởng sản xuất sofa có quy mô lớn hà nội, sở hữu tay nghề cứng giàu kinh nghiệm chắc hẳn sẽ đưa tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt. Bộ sofa phòng khách mã 47 là một thiết kế của Nhà Việt và được sản xuất trực tiếp từ chính tay thợ của chúng tôi.


Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách 47

Kích thước  2800  * 1700  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   19.500.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
           18.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
           
16.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia 

Sofa phòng khách mã 47
Bộ sofa phòng khách thiết kế không quá phức tạp sang trọng và hiện đại


Điểm vượt trôi của bộ ghế sofa phòng khách này là :


Như quý khách cũng đã thấy bo ghe sofa thiết kế khá đơn giản, nhưng kéo theo nó là lại mang sự hiện đại phong cách mới, Phần tay ghế được làm vuông to và dày, còn phần tựa lưng ghế làm cao hơn hẳn so với thiết kế cũ trước đây.

Phần đệm ngồi lại được sử dụng dòng đệm cao cấp có độ dày tới 15cm, (hãng vạn thành ) tính năng của dòng đệm là độ đàn hồi rất tốt, độ lún và độ co dãn êm ái, đặc biệt là sản phẩm không có hiện tượng sụp hoặc lún. Được công ty Nhà Việt bảo hành 5 năm cho phần đệm ngồi. Ngoài mẫu sofa này quý khách có thể xem thêm các mẫu sofa tại đây.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán