benner
Lựa chọn mua sofa là để tôn lên vẻ đẹp cho căn hộ phòng khách, Do vậy khi mua sofa quý khách nên chọn các mẫu sofa phòng khách kiểu dáng mới sang trọng phù hợp nội thất của gia đình mình. Để tạo ra sự khác biệt giữa không gian nội thất của gia đình mình với các không gian phòng khách khác.


Nhà Việt cập nhật mẫu sofa phòng khách kiểu dáng mới


Showroom nội thất Nhà Việt với mặt bằng trên 200m vuông, cùng với nhiều món đồ nội thất sofa đủ kiểu dáng và màu sắc đang được trương bày tại đây. Nổi bật hơn các mẫu sofa phòng khách khác thì mẫu sofa phòng khách mã 50 đang có sức hút lớn từ phía khách hàng.


Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách 50

Kích thước : 3000  * 1800  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   20.600.000   – Da công nghiệp hạng sang nhập khẩu từ Nhật Bản
           19.000.000   – Da công nghiệp hạng sang nhập khẩu từ Đức
           
17.800.000   – Da công nghiệp hạng sang nhập khẩu từ Malaysia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-khach-ma-50_287.gif
Sofa phòng khách được bọc chất liệu da Nhật Bản với gam màu đen

Sử dụng sofa phòng khách dạng góc tối ưu diện tích

Sử dụng các thiết kế ghế sofa phòng khách dạng góc luôn tối ưu diện tích căn hộ, đồng thời che đậy đi các góc chết và điểm khuyết của căn phòng khách. Tạo ra được không gian sống rộng rãi và không bị cản trở bởi không gian đi lại, hạn chế được sự cồng kềnh cho căn phòng.

Sofa phòng khách mã 50
Ghế sofa được thiết kế với 4 phụ kiện trợ đầu tiện ích

Sự khác biệt của bộ sofa

Nếu nhìn sơ qua thì quý khách chưa cảm nhận và hình dung ra được sự khác biệt của bộ sofa. Nhưng nếu quan sát kỹ lên phần tựa lưng và 4 cái trợ đầu có tách riêng biệt nhau, đó là 4 phụ kiện trợ đầu có thể nâng lên hạ xuống một cách linh hoạt. Đây là một sự cải tiến khá quan trọng nhằm để thư giãn khi ngồi.

Sofa phòng khách mã 50
Thiết kế sofa được chau chuốt trên từng đường nét

Hệ thống chân inox chống dỉ và dễ thay thế

Bộ sofa phòng khách được lắp chân inox dạng hình tròn trụ nằm ngang, với kiểu chân này mang lại sự chắc chắn cho bộ ghế trong quá trình sử dụng, không những thế phần inox bóng tạo ra sự bắt mắt nâng lên thẩm mỹ cho căn hộ. Đặc biệt là khả năng chống han dỉ khá tốt và hầu như không có, cùng với đó là việc tháo lắp thay thế rất dễ dàng và tiện dụng.

Sofa phòng khách mã 50
Kích thước sơ bộ của thiết kế sofa này do Nhà Việt cấp

Kích thước tiêu chuẩn mang lại bộ sofa đẹp

Đây là kích thước được các kiến trúc sư Nhà Việt nghiên cứu khá kỹ lưỡng, với kích thước này bộ ghế sofa phòng khách khi thành phẩm sẽ chuẩn mực, đẹp và phù hợp với các kích thước căn hộ hiện đại ngày nay. Tất nhiên là với các căn hộ có kích thước quá nhỏ thì nên phải chọn lại kích thước ghế sofa của gia đình mình.

Thay đổi phong cách sống với sofa phòng khách Nhà Việt


Không chỉ là bộ ghế sofa phòng khách thông thường, các mẫu sofa phòng khách tại Nhà Việt luôn mang trong mình những đặc điểm riêng, thay đổi cả không gian phòng khách khi kê hoặc sử dụng sản phẩm sofa Nhà Việt. Nhà Việt hiện nay có thể coi là địa chỉ bán sofa phòng khách tại hà nôi với những mẫu sofa phòng khách đẹp ấn tượng chắc chắn bạn sẽ có một bộ sofa ưng ý nhất khi đến với chúng tôi.

Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán