benner
Ngày nay lựa chọn sofa cho gia đình không phải chỉ là để ngồi nữa, mà nó còn có tác dụng làm đẹp tô thêm điểm nhấn cho căn hộ, Ngoài ra còn mang lại ý nghĩa phong thủy cho gia chủ nữa, Ngoài các căn phòng rộng lớn thì lựa chọn sofa khá dễ dàng nhưng đối văn căn phòng nhỏ thì sofa phòng khách chữ L lại là một giải pháp hoàn hảo.


Đặc điểm nổi bật của sofa phòng khách chữ L cho phòng nhỏ


Mỗi một mẫu sofa phòng khách đều có một đặc điểm riêng của nó, bộ sofa phòng khách mã 51 có đặc điểm là thiết kế nhỏ gọn, phong cách hiện đại và phù hợp với nhiều căn hộ gia đình. Các phần tựa lưng và đường chỉ may được thiết kế khá tỉ mỉ hài hòa và sang trọng.


Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách 51

Kích thước sofa phòng khách  2600  * 1700  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   18.500.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
           16.600.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
           
15.500.000   – Da công nghiệp khác cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

  Sofa phòng khách mã 51
Bộ bàn ghê sofa được thiết kế và bọc chất liệu da

Đặc điểm thứ hai của bộ sofa phòng khách là được bọc chất liệu da cao cấp, với độ bền và tuổi thọ sử dụng lên đến 8 năm -10 năm sau. Quý khách muốn sở hữu bộ sofa phòng khách chữ L này hãy đến với thương hiệu Nhà Việt ngay nhé.

Lưu ý khi sử dụng sofa phòng khách kích thước nhỏ


Khi đã dùng các đồ nội thất nhỏ tức có nghĩa là nhà không được rộng rãi cho lắm, do đó khi bạn sử dụng sofa phòng khách nhỏ thì nên chú ý sau, không để quá nhiều đồ đạc khác xung quanh, không phối quá nhiều màu trên bộ sofa, và đặc biệt hãy sử dụng thêm một hoặc hai chiếc đôn nhỏ để dự phòng khi cần chỗ ngồi.

Đối với sofa phòng khách nhỏ thì quý khách không cần bỏ số tiền quá lớn, chỉ cần chọn mẫu sofa có giá hợp lý là được dưới đây là
giá bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán