benner
Mẫu ghế sofa phòng khách theo phong cách hiện đại có hệ thống bộ phụ kiện trợ đầu, nhìn thiết kế khá đơn giản nhưng thực tế mẫu sofa này lại có kết cấu phức tạp. Đặc biệt hiện nay mẫu sofa đang là sản phẩm bán chạy bởi các ưu điểm sau.

Kích thước, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với xu thế


Kích thước sofa theo tiêu chuẩn


Bộ sofa phòng khách mã 52 được thiết kế với một kích thước tiêu chuẩn, kích thước này được các kiến trúc sư Nhà Việt tính toán tỉ mỉ, và đã thực hiện các công trình sản phẩm để đưa ra kích thước. Với các mẫu sofa có kích thước tiêu chuẩn lúc nào cũng sẽ đẹp hơn là kích thước bị thu hẹp lại.


Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách 52

Kích thước : 3000  * 1800  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
(Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   20.600.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
           19.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức  
           17.800.
000  
Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-khach-ma-52_289.png
Bộ sofa được khoác trên mình một gam màu đen sang trọng

Gam màu đen công năng tránh bán bẩn

Hầu hết các bộ sofa phòng khách bọc da hay vải nỉ màu đen đều có công năng nhất định, Đó là che đậy đi được các vết bẩn do con người gây ra trong quá trình sử dụng. Không những có công năng che đậy các vết bẩn mà màu đen còn làm nổi bật lên bộ sofa khi được đặt vào không gian có thiết kế màu sáng trắng.

Sofa phòng khách mã 52
Cùng thư giãn trải nghiệm trên mẫu sofa phòng khách mã 52 nhé

Công năng và tiện ích của bộ sofa

Công năng của bộ sofa phòng khách là để ngồi, và nằm thư giãn. Ngoài công năng trên bộ sofa còn có phần trợ đầu với 5 cấp độ có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, chức năng là để nâng đỡ phần đầu khi tựa hoặc ngả ra phía sau. Còn phần tay được làm cao hơn và bò bầu lại tạo cảm giác không bị cứng cho bộ sofa.


Sofa phòng khách mã 52
Phần tay ghế được thiết kế dạng pho và tựa gật gù tiện ích khi sở dụng

Sofa phòng khách mã 52
Khung đệm mút sofa có thể chịu được trọng lực lớn

Chất lượng khung, đệm và lò xo chịu lực cao

Đối với phần khung Nhà Việt sử dụng 100% gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy, ( gỗ thông, gỗ sồi, và gỗ soan đào ) Các thanh gỗ được kết nối với nhau bằng mộng và đinh 10cm, tạo độ gắn kết rất tốt. Đi kèm với bộ khung tốt thì hệ thống đệm được sử dụng là đệm D40 vạn thành độ dày 12cm tạo đàn hồi. Không những thế toàn bộ hệ thống đệm được nâng đỡ bởi hệ thống lò xo cao cấp bằng thép S600.


Cam kết khi mua sofa phòng khách tại Nhà Việt


Tất cả sofa phòng khách tại Nhà Việt được bảo hành chính hãng, bảo hành dài hạn và bảo trì chọn đời. Nói không với các dòng hàng kém chất lượng mẫu mã không phù hợp với thị trường. Kèm theo đó là các thiết kế ghế sofa mới có tiện ích và chức năng riêng của từng sản phẩm.

Dịch vụ tư vẫn và đo đạc tại nhà theo yêu cầu khi cần thiết, dịch vụ vẩn chuyển miễn phí tại Hà Nội và các vùng lân cận sẽ hỗ trợ phí phát sinh. Hệ thống cửa hàng đầy đủ với hình thức bán hàng online và truyền thống kết hợp. Do đó tất cả khách hàng ở xa hay gần đều có thể mua được sofa cho gia đình mình mà không tốn quá nhiều công sức.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html