benner

Bộ sofa phòng khách mã 53 được thiết kế theo kiểu 2 1 1 ( giải thích : 2 ghế văng 2 người ngồi, 1 là ghế đơn ). Bộ sofa được sử dụng bọc chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Đức, đây là dòng da có thể nói là chỉ sếp sau da thật. Nhưng lại có giá thành khá mềm với thị trường và hầu như ai cũng có thể sở hữu được cho mình một sản phẩm bọc da cao cấp này. Dưới đây là một số thông tin về bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc da cao cấp.

Điểm nhấn của bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc da cao cấp

Kiểu dáng thiết kế 2 1 1 tiện dụng với phòng khách rộng

Đối với phòng khách rộng thì quý khách không nên chọn dòng sofa góc hay sofa văng. Mà hãy chọn cho mình một thiết kế sofa theo kiểu 2 1 1 như mẫu 53 này nhé. Với kích thước lớn to và bề thế sẽ làm cho căn hộ cảm thấy sang trọng hơn và đẳng cấp hơn.

Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách 53

Kích thước :  Văng 2 người ngồi  : 2100 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900
                      Văng 1 người ngồi  : 1200 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900
                      (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   25.500.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
           23.600.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
          
21.500.000   Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa phòng khách mã 53
Bộ sofa được thiết kế với 3 móng đồ kết hợp lại với nhau

Sử dụng chất liệu da cao cấp nhập khẩu Malaysia

Da công nghiệp Malaysia hiện nay đang là đứng tốp 3 sau da nhật và da đức, ưu điểm của da này là mềm, dẻo, và đàn hồi tốt, đặc biệt là bề mặt da nhẵn và không có nhiều vẫn to nổi. Vể tuổi thọ của da thì đạt 5 -7 năm sử dụng chất lượng gần như da thật mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Sofa phòng khách mã 53
Thiết kế tinh xảo đường nết rõ ràng và dứt khoát là điểm mạnh của bộ sofa

Kích thước lớn mang độ bề thế cho căn phòng

Hiện nay mẫu sofa phòng khách mã 53 này đang sử hữu kích thước như sau : Ghế văng 2 người ngồi dài 2.1m dài sâu ghế là 90cm, còn hai ghế đơn đang có kích thước lần lượt là 1.0m và sâu cũng là 90cm ghế còn lại cũng vậy. Với kích thước lớn như vậy khi được kê vào nhà rộng sẽ tạo ra sự bền thế cho không gian.

Sofa phòng khách mã 53
Chi tiết ghế đơn và các điểm nhấn từ tay gỗ

Điểm nổi bật của bộ ghế

Ngoài việc sở hữu kích thước lớn và phong cách hiện đại, cùng với bọc chất liệu da cao cấp từ Malaysia. Bộ ghế sô fa phòng khách này còn có điểm nhấn khác chính là phần tay gỗ hình móc câu ngược, được sơn phủ màu cánh dán kết hợp với chân gỗ cũng được sử dung sơn phủ cùng màu tạo điểm nhấn khá ấn tượng.

Sofa phòng khách mã 53
Phần chân và tay gỗ được sơn cùng màu tạo ra sự hài hòa


Sự thu hút của bộ sofa phòng khách bọc da cao cấp


Mẫu bàn ghế phòng khách mã 54 đang dành được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng từ kiểu dáng đến chất lượng của sản phẩm. Với thời gian bảo hành là 12 năm về khung xương,  3 năm về đệm nút, và 2 năm về kỹ thuật da nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về sản phẩm mà chúng tôi đưa ra. Cùng với Nhà Việt thể hiện đẳng cấp không gian phòng khách của bạn ! Ngoài ra quý khách hàng xem thêm sofa tại sofanhaviet.com.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán