benner
Với mong muốn là cung cấp các dòng sản phẩm sofa phong khach dep gia re phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Kèm theo đó là đáp ứng đủ các nhu cầu về chọn lựa sofa theo yêu cầu, Nhà Việt luôn tìm tòi và thiết kế các mẫu ghế sofa hiện đại bắt kịp với thời đại. Cùng nhau tìm hiểu mẫu sofa phòng khách mã 55 dưới đây có gì đặc biệt nhé.

Ghế sofa phòng khách đẹp thể hiện đẳng cấp của gia chủ


Mẫu sofa phòng khách mã 55 được mệnh danh là mẫu sofa có sự tinh sảo trong thiết kế cấu trúc cũng như phá cách về kiểu dáng. Với việc trang bị hai bên tay có thêm phần gỗ nhỏ tạo ra điểm nhấn mà không mẫu sofa phòng khách nào có. Cùng với gam màu trắng kem làm màu chủ đạo thích hợp với không gian mở đây là
mẫu so pha được khách hàng chọn nhiều nhất.
 

Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách 55

Kích thước :  2800  * 1700  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
  (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   20.300.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
           18.700.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
           
16.900.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-khach-ma-55_423.png
Ghế sofa phòng khách với gam màu vàng kem đang là sản phẩm hót hiện nay

Kích thước chuẩn phù hợp với nhiều căn phòng

Việc tạo ra một sản phẩm sofa phòng khách với kích thước chuẩn theo tiêu chí của nhà sản xuất, mang lại cho bạn một bộ sofa phòng khách đẹp phù hợp với hầu hết các không gian. Bộ sofa trên đây với kích thước là 2.8m * 1.7m * 90cm ( kích thước này chưa tính ghế đơn ghép ở giữa )

Sofa phòng khách mã 55
Thiết kế 3D được nhiều khách hàng hài lòng về cấu trúc tổng thể

Chất liệu bọc sofa phòng khách da đức cao cấp

Hiện nay Nhà \Việt chỉ chú trọng và 3 dòng da chính là da Nhật Bản, da Đức, Và da malaysia. Vì sao lại vậy ? Bởi các dòng da này được xuất phát điểm từ các nước có công nghiệp da lâu năm, nguồn gốc rõ ràng, và chất lượng bền đẹp theo thời gian khác với nhiều dòng da nhái kém chất lượng khác.

Sofa phòng khách mã 55
Ảnh dum các góc cạnh của sofa phòng khách mã 55

Một số góc cạnh của sofa khi dum to để khách hàng quan sát

Nhìn trên ảnh ta thấy có 5 ảnh dum ra từ một ảnh chính, thứ nhất là phần tay ghế có điểm nhấn là một đoạn gỗ nhỏ hình chữ C khuyết, thứ hai là chân ghế cũng được sử dụng gỗ và sơn màu cùng với tay ghế, thứ 3 là phần đệm ngồi với độ dày 12cm, thứ 4 là đường chỉ may vuống vắn thằng và đều, cuối cùng là phần tựa được chia ô và rút mũi tạo sự khác lạ.

Ứng dụng của sofa phòng khách đẹp trong phòng khách


Các mẫu sofa phòng khách đẹp tại Nhà Việt luôn có một ứng dụng duy nhất là trang trí làm đẹp không gian, là nơi ngồi nghỉ và thư giãn của cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn có thể đặt sofa này ở trong phòng khách nơi mà bạn muốn, vì nó phù hợp với tất cả không gian hiện đại của căn hộ chung cư cũng như nhà riêng hiện nay.

Ngoài ra
sofa phòng khách cao cấp của Nhà Việt còn có thể để ở các sảnh căn hộ, các khu văn phòng hoặc khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nếu gia chủ thấy hợp với không gian thiết kế của tổng thể căn hộ đó.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán