benner
Sofa phòng khách bọc da với gam màu vàng nhẹ ! Sở hữu gam màu này mang lại cá tính mới cho bộ sofa phòng khách, không những thế nó còn làm toát lên vẻ đẹp căn hộ giúp căn hộ trở nên đẳng cấp hơn. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá xem bộ sofa này có ưu thế gì nhé.

Bộ sofa phòng khách bọc da chế độ bảo hành da 5 năm


Các chất liệu giả da hay da thật đều có mức tuổi thọ riêng của nó, sofa cao cấp giả da Nhật Bản hiện nay đang là mẫu chất liệu tốt và được nhiều người quan tâm tin tưởng chọn lựa. Bộ sofa phòng khách mã 64 được bọc bởi lớp da cao cấp Nhật bản với tuổi thọ lên tới 10 năm, và công ty bảo hành chất liệu da 5 năm.

Thông số kỹ thuật sofa phòng khách mã 64  

Kích thước : 2800  * 1700  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
     (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá :   19.900.000   - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
            18.000.000   - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
            16.600.000   - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-khach-ma-64_3611.png
Bộ sofa được bọc chất liệu da bảo hành 5 năm bề mặt

Với mức bảo hành là 5 năm và tuổi thị của ghế đạt 10 năm đến 15 năm sử dụng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và không phải lo lắng gì trong quá trình sử dụng sản phẩm nữa.


Sofa phòng khách mã 64
Mẫu ghế sofa thiết kế góc chữ L lấy khuôn mẫu cũ

Tách làm 2 phần tiện di chuyển lắp đặt

Do thiết kế đặc thì là góc chữ L nằm ngang, do vậy bộ sofa phòng khách sẽ được tách làm 2 phần như hình mẫu dưới đây. Việc tách rời này là bắt buộc để cho việc vận chuyển lên xuống và đi lại. Sau khi ghép lại sofa phòng khách sẽ được kết nối bằng 1 khóa ở giữa hai phần, bảo đảm không bị xê dịch và lung lay.

Sofa phòng khách mã 64
Hai phần được tách rời thuận tiện trong quá trình di chuyển

Sofa phòng khách mã 64
Phần đuôi sofa giống như một chiếc giường di động


Nên mua sofa phòng khách bọc da ở đâu là tốt ?


Bạn có muốn sở hữu ngay một bộ sofa phòng khách bọc da với múc chi phí tối đa. Dịch vụ hoàn hảo và uy tín nhất, Nhà Việt chúng tôi hiểu được điều đó nên đã cung cấp các dòng sản phẩm tốt với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thương hiệu Nhà Việt hiện nay đang nằm ở tốp 3 về cung cấp sản phẩm nội thất, đặc biệt là các dòng sofa phòng khách tùy vải nỉ, đến da thật, da công nghiệp. Mọi sản phẩm đều được bảo hành lên tới 12 năm và bảo trì chọn đời. Phản ánh khiếu nại qua hotline 096 324 8889 hoặc trực tiếp đến showroom để được giải đáp.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán