benner
Bộ bàn ghế sofa đem lại sự khác biệt cho phòng khách hiện đại, bộ sofa phù hợp với các căn hộ chung cư gam màu trắng làm chủ đạo. Vậy đặc điêm nổi bật của bộ ghế sopha phòng khách này là gì. Hãy cùng xem bài viết phân tích dưới đây quý khách sẽ hiểu ngay.

Điểm nhấn tinh tế từ phần lưng có thể ngả ra điều khẳn tựa nâng đỡ cổ


Điều quan trọng nhất của bộ sofa chính là công năng và tiện ích của nó mang lại cho người sử dụng. Nhìn qua thiết kế ta sẽ có cảm tưởng bộ sopha sẽ chiếm rất nhiều diện tích, cho không gian, nhưng thực tế thì không phải vây, Quan sát về phần tựa lưng ta thấy nó rất thấp và phần chiều rộng cũng chỉ có 90cm. Điều này có nghĩa là nó không chiếm quá nhiều diện tích cho căn phòng nhờ chính bộ điều khiển sau tựa lưng.

Thông số kỹ thuật sofa phòng khách mã 69

 Kích thước : 2600  * 1600  * Sâu phủ bì 800, cao phủ bì 800
     (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá :   18.300.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
            16.600.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
            15.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-khach-ma-69_3635.png
Bộ phụ kiện điều khiển nâng đỡ cổ linh hoạt

Kích thước nhỏ phù hợp với 86% căn hộ chung cư

Với kích thước đã được tính toán kỹ trước khi đưa vào sản xuất, bộ sofa phòng khách phù hợp với hầu hầu các căn hộ chung cư, nhà phố, và ngay cả nhưng căn hộ nhỏ. Với kích thước nhà sản xuất đưa ra chỉ có 2.6m * 1,6m * 90cm, khá nhỏ gọn. không nhưng vậy thiết kế theo kiểu dáng góc còn tiết kiệm gần như diện tích tối đa.

Sofa phòng khách mã 69
Góc nhìn để quan sát bộ phụ kiện trợ đầu dễ dàng hơn

Bộ phụ kiện điều khiển với 5 cấp độ

Khó có bộ sofa phòng khách nào lại có hệ thống bộ điều khiển có chức năng nâng đỡ cổ như mẫu 69 này. Theo tài liệu thì hệ thống nâng đỡ này gồm 5 cấp độ nâng hạ khác nhau, quý khách thấy ở cấp độ nào phù hợp thì sử dụng mức cấp độ độ cho gia đình.

Nhà Việt - Thương hiệu cung cấp sofa có hệ thống tiện ích


Mọi sản phẩm của thương hiệu Nhà Việt đều hướng tới lợi ích chung của khách hàng, là tính công năng kèm các tiện ích khác nhau. Với sự ra mắt thị trường mẫu sofa phòng khách mã 69 được coi là bước nhảy vọt về công năng và tiện ích cho sofa.

Nhà Việt luôn mang lại cho khách hàng những bộ sofa phòng khách ấn tượng, và đặc biệt nhất với những năm gần đây Nhà Việt đưa ra thị trường hàng trăm mẫu ghe sofa, với các chất liệu khác nhau như vải, nỉ, da, mang lại sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán