benner
Việc chọn lựa một bộ sofa nhập khẩu phù về kích thước và kiểu dáng với căn phòng là điều ai cũng mong muốn. Để hoàn thiện không gian đúng chuẩn mực, làm tăng vẻ đẹp cho phòng khách. Thì quý khách không thể bỏ qua sofa phòng khách nhà nhỏ PK-26A này được, dưới đây là các thông tin đầy đủ về bộ sofa.

Những điều cần biết về sofa phòng khách nhà nhỏ PK-26A


Kích thước sofa  :  - Chiều dài phủ bì của ghế       2600mm
                               - Chiều dài phỉ bì cạnh chữ L  1700mm
                               - Chiều sâu phủ bì của ghế         850mm
                               - Chiều cao phủ bì của ghế         860mm
                               - Chiều cao ngồi của ghế             400mm

Thông tin về giá bán và chất liệu da bọc sofa tương ứng

Chi tiết giá bán  :   20.600.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ L.B Đức
                               18.900.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                               17.500.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Indonesia

Thông tin khuyến mại khi mua sofa phòng khách nhà nhỏ K-26A

Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế, tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng.

Sofa phòng khách mã 70
Sự nổi bật và tinh thế thể hiện qua thiết kế của sofa phòng khách nhà nhỏ PK-26A

Yếu tố thu hút khách hàng sản phẩm sofa phòng khách nhà nhỏ PK-26A

- Thiết kế kích thước vừa :  Yếu tố đầu tiên khiến sản phẩm sofa phòng khách nhà nhà PK-26A được khách hàng quan tâm. Đó chính là phần thiết kế kích thước dạng vừa và nhỏ không quá lớn, phù hợp với hầu hết các diện tích căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay.

- Gam màu nổi bật tạo ấn tượng : Bộ sofa phòng khách nhà nhỏ PK-26A sử dụng gam màu vàng da bò, một gam màu cực kỳ nổi bật. Không những nổi bật mà gam màu này còn mang đến sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp gia chủ và ý đồ của gia chủ khi chọn màu sắc.

Sofa phòng khách mã 70
Một số tính năng nổi bật giúp bộ sofa thu hút nhiều khách hàng

- Thiết kế phong cách thanh mảnh giảm sự cồng kềnh : Nhắc đến bàn ghế sofa chung cư thì nhiều người nghĩ ngay đến sự cồng kềnh, to và bề thế. Điều này thì không sai nhưng không đúng hoàn toàn, vì các sản phẩm ghế sofa phòng khách có thiết kế khá đa dạng. Điển hình như mẫu sofa phòng khách nhà nhỏ PK-26A đại diện cho các thiết kế thành mảnh, giảm sự cồng kềnh và góc cạnh.

- Sử dụng nguyên liệu bền theo thời gian : Sofa phòng khách nhà nhỏ PK-26A Sử dụng thiết kế khung làm bằng gỗ tự nhiên, ( gỗ tần bì, gỗ thông ) đã qua 3 bước sử lý ngâm, tẩm, sấy và phơi khô. Thành phần đệm ngồi được sử dụng loại đệm cao cấp hàm lượng cao su tự nhiên cao. Ngoài ra chất liệu da được nhập khẩu bền thoe thời gian co dãn tốt. 

Sofa phòng khách mã 70
Bộ sofa sử dụng các nguyên liệu cao cấp để hoàn thiện sản phẩm

Ứng dụng của sofa phòng khách nhà nhỏ PK-26A với không gian

Theo bản thiết kế thì sofa phòng khách nhà nhỏ PK-26A có hai chiều : Chiều dài có kích thước 2,6m chiều cạnh chữ L có kích thước 1,7m và sâu phủ chỉ có 85cm. Các không gian mà bộ sofa có thể kê được có diện tích từ 15 - 18  - 20m vuông. Sofa ứng dụng được trong tất cả các không gian phòng khách hiện đại.

Sofa phòng khách mã 70
Sơ đồ kích thước sofa theo tiêu chuẩn

Sofa phòng khách nhà nhỏ PK-26A mua ở đâu tốt


Có lẽ sự hấp dẫn về thiết kế, sự hấp dẫn về chất lượng và sự ứng dụng đa dạng của sofa trong trang trí nội thất. Đã đưa sofa phòng khách nhà nhỏ PK-26A trở thành một trong những mẫu ghế sofa hót nhất năm nay.

Nếu như bạn đang loay tìm kiếm một sản phẩm sofa hiện đại phù hợp xu hướng thời đại mới. Thì sofa phòng khách nhà nhỏ PK-26A của Nhà Việt là một gợi ý mà bạn không thể qua. Để kiểm chứng xem mẫu sofa này có thực sự hấp dẫn như nhiều khách hàng đã nói không thì hãy ghé showroom Siêu thị ghế sofa nhập khẩu Nhà Việt ngay nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại