benner
Thị trường bàn ghế sofa nhập khẩu là một thị trường rất sôi động, với sự hiện diện và tham gia của nhiều dòng ghế sofa với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong đó sofa văng dài lại có một thiết kế nổi bật và ưu điểm riêng. Hôm nay Nhà Việt gửi tới khách hàng mẫu sofa phòng khách văng dài PK-08A cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về kích thước, giá bán và chất liệu sofa phòng khách văng dài PK-08A


Thông tin toàn bộ kích thước sofa phòng khách văng dai PK-08A

Kích thước  : - Chiều dài phủ bì ghế là  2400mm
                      - Chiều sâu phủ bì ghế là    900mm
                      - Chiều cao phủ bì ghế là    960mm
                      - Chiều cao ngồi của ghế     400mm

Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa tương ứng

Chi tiết giá bán  :  14.400.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Đức
                              13.500.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa phòng khách mã 51
Phong cách hiện đại và nhỏ gọn là đặc trưng của bộ sofa phòng khách dạng văng PK-08A

Kiểu dáng sang trọng mẫu thiết kế mới thu hút người dùng

Mới nhìn qua quý khách cũng nhận ra rằng đây là sản phẩm đặc trưng thiết kế hiện đại, phong cách trẻ trung và mới lại. Tại Nhà Việt chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm sofa phòng khách mới lại để khách hàng có sự chọn lựa nhiều hơn cho căn hộ.

Sofa phòng khách mã 51
Kiểu dáng sang trọng phong cách hàn được bộ sofa thừa kế lại

Sofa phòng khách dạng văng PK-8A thiết kế băng dài cấu tạo hai lớp khung và đệm ngồi rõ ràng. Thiết kế theo phong cách thanh mảnh giảm sự cồng kềnh và chi tiết rườm rà cho bộ sofa, giúp bộ ghế thu hút được nhiều ánh nhìn khi mới lần đầu bắt gặp.

Những điểm nổi bật của sofa phòng khách văng dài PK-08A

Trang bị hệ thống phụ kiện tựa đầu 2 chiều

- Sofa phòng khách văng dài PK-08A được trang bị hệ thống phụ kiện tựa đầu hai chiều. Trong đó có chiều nâng lên có 5 cấp độ khác nhau tạo ra 5 tư thế ngồi ngả khác nhau, mang lại trải nghiệm mới lại cho khách hàng. Còn chiều hạ chỉ có một cấp độ duy nhất trả về khá linh động, toàn bộ phụ kiện làm bằng inox không han dỉ.

Sofa phòng khách mã 51
Một số điểm nhấn của sofa phòng khách dạng văng PK-08A

Tay ghế bản rộng nhưng thấp

- Bản rộng kích thước tay ghế tới 25cm khá bề thế, nhưng kéo lại phần tay khá thấp chỉ cao 5cm. Có thể tận dụng làm khối khi ngủ phù hợp với những ai thích nằm trên ghế sofa văng để ngủ hoặc xem ti vi cũng như thư giãn.

 Chân inox cao cấp không han dỉ

- Riêng hệ thống chân được sử dụng chân inox nhập khẩu bản chân to, cao và chịu lực rất tốt. Bản rộng chân là 3cm và dầy là 0.9mm khả năng chịu tải phải gấp 3 lần trọng tải bộ sofa phòng khách PK-08A hiện đang có.

Phòng khách 15m vuông là diện tích kê vừa bộ sofa

Sofa phòng khách mã 51
Kích thước đã được thiết kế và tối giảm phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam

Chiều dài cơ sở ghế sofa phòng khách dạng văng PK-08A chỉ có 2,4m dài, trong đó chiều sâu cũng được tối giảm đi phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Với kích thước này phòng khách 15m vuông là kê thoải mái không bị to hoặc nhỏ quá nhé.

Lưu ý khi mua và sử dụng sofa phòng khách PK-08A


- Sofa phòng khách dạng văng dài PK-08A chỉ phù hợp với phòng khách diện tích nhỏ, không phù hợp với các không gian kích thước lớn phòng khách rộng hoặc sảnh lớn.

- Sử dụng sofa nên tránh kê ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, không để nơi có khí hậu ẩm ướt và nước hắt vào thường xuyên. Không kéo lê và di chuyển sofa quá nhiều như vậy sẽ làm chầy xước bề mặt, hạn chế ngồi quá tải trên bộ sô pha để đảm bảo không co dãn quá mức bề mặt da.

- Chú ý vệ sinh lau chùi và bảo dưỡng thường xuyên, hạn chế và không sử dụng các hoá chất tẩy rửa khi vệ sinh bộ ghế sofa. Không dùng xăng dầu tẩy các vết bẩn làm như vậy sẽ gây ra bạc màu và hỏng bộ sofa giảm tuổi thọ của bộ ghế.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại