benner
Các thiết kế sofa phòng ngủ không hề có kích thước lớn, do đó dẫn đến giá thành cũng vừa phải và không đắt quá. Vì vậy hầu hết ai cũng có thể sở hữu được cho mình một mẫu sofa trong phòng ngủ theo phong cách riêng của mình. Dưới đây là vài nét nổi bật của bộ ghế phòng ngủ Umi 01 cùng tham khảo nhé.


Bộ sofa phòng ngủ thiết kế 1 văng với 3 chỗ ngồi


Bộ sofa phòng ngủ này cũng giống như nhiều mẫu sofa văng khác, được thiết kế với 3 chỗ ngồi rộng rãi. Kèm theo 1 chiếc đôn nho nhỏ đi cùng để tăng thêm chỗ ngồi khi cần thiết hoặc để gác chân khi ngồi, đọc sách hoặc thưởng thức tác trà trên bộ ghế.


Chi tiết kỹ thuật của bộ sofa phòng ngủ mã 01

Kích thước  :  1800  * Sâu phủ bì 700, Cao phủ bì 700, Cao ngồi 400
                       Đôn sofa kích thước   500 x 500 cao ngồi 400

                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán và chất liệu bọc bộ sofa kèm theo

Giá bán  :   9.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   8.400.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-ngu-ma-01_239.png
Sofa phòng ngủ thiết kế ghế văng và đôn rời

Đôn rời kèm theo tiện dụng công năng

Bộ sofa kèm theo 1 đôn rời có chức năng là ghép với ghế băng chính tạo ra một góc nhỏ, hoặc có thể di động ra ngoài để trang trí thêm cho bộ ghế. Ghế đôn này có kích thước khá nhỏ chỉ có 50 * 50cm, linh động có thể để bắt kì nơi đâu trong phòng ngủ.

Sofa phòng ngủ mã 01
Mẫu sofa được sử dụng chân gỗ hình trụ tròn mnag lại sang trọng

Chân gỗ cao giúp bộ sofa trở nên thông thoáng hơn

Toàn bộ chân ghế được làm bằng gỗ và sơn phủ màu PU bóng, gam màu chân là màu sáng giống màu gỗ mang lại cảm giác nhẹ nhàng không bị quá nặng nề. Chân gỗ cao tới 15cm giúp việc vệ sinh dưới gầm của bo bàn ghe sofa thuận tiện hơn và dễ dàng hơn.


Sofa phòng ngủ mã 01
Mẫu ghế sofa với gam màu xanh mang lại không khí mát mẻ

Bọc chất liệu vải nhập khẩu bền màu và sang trọng


Lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa phòng ngủ Umi 01, được sử dụng vải cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vải có gam màu xanh có các ưu điểm nổi bật sau đây :

Vải được làm bằng sợi tự nhiên là chủ yếu, như sợi may, sợi đay, sợi bông... Do đó giúp chất liệu vải có sự mềm mại và co dãn đàn hồi tốt hơn. Ngoài ra chất liệu vải còn khá mát và thân thận với môi trường cũng nhu sức khỏe người sử dụng.

Hơn nữa vải được dệt đan chéo các sợi được gắn kết chặt chẽ với nhau, giúp vải không bị xổ sợi, bền sợi hơn và khả năng giữ màu của  ghế sofa vải cũng tốt hơn nhiều. Trên đây là một số ưu điểm về vải bọc ghế sofa để quý vị tham khảo.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại