benner
Trước đây ghế sofa phòng ngủ hầu như không ai sử dụng đến, nhưng do cuộc sống ngày càng thay đổi việc thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi là cần thiết. Dần các mẫu ghế sofa phòng ngủ được sử dụng nhiều trong căn hộ.


Ghế sofa phòng ngủ thiết kế dạng 1 băng chờ


Bộ sofa phòng ngủ Umi 02 là thiết kế theo lỗi hiện đại và phá cách, thiết kế của ghế bao gồm chỉ 1 băng ghế dài, có thể kê ở cuối giường hoặc kê ở bức tường gần với cửa sổ hướng view nhìn ra ngoài.
Với việc thiết kế có kích thước nhỏ và gọn chỉ giành cho 2 người ngồi, và 1 người để nằm mẫu sofa này khá được nhiều khách hàng sử dụng cho phòng ngủ nhằm mục đích thư giãn và nghỉ ngơi.

Kích thước của bộ sofa phòng ngủ mã 02

Kích thước  :  Dài ghế 1800  * Sâu phủ bì 700, Cao phủ bì 700, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   9.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   8.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-ngu-ma-02_240.png
Ghế sofa phòng ngủ kết hợp với 3 gam màu đen, trắng và đỏ

Phối màu tạo nên điểm khác lạ cho bộ ghế

Trong phòng ngủ thì rất ít khi để nhiều màu sắc nổi trội đặc biệt là gam màu mạnh. Bởi những gam màu này làm cho bạn có cảm giác không thoải mái, và nặng nề. Hiểu được điều đó các kiến trúc sư Nhà Việt đã phối màu bộ ghế với 3 màu riêng biệt để giảm và trung hòa đều các màu sắc với nhau.

Việc phối màu có tạc dụng làm giảm màu mạnh, và làm điểm nhấn cũng như mang bộ sô pha thêm nổi bật hơn, 3 màu được phối chính của bộ ghế gồm màu đỏ làm đế dưới, mà trắng làm đế trung gian, và gam màu đen là chiếm phần nhiều làm mặt ngồi và tựa lựng. 

Chất liệu vải bọc mang lại vẻ sang trong và đẹp


Trong phòng ngủ các đồ vật rất ít khi gia chủ chọn chất liệu bọc bằng da, đa phần sử dụng chất liệu vải bọc. Bởi vải có có nhiều ưu điểm hơn và mang lại ấn tượng cũng như gần gũi hơn. Chất liệu vải mềm mịn giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái hơn.

Bộ sofa phòng ngủ Umi 02 được Nhà Việt sử dụng 100% vải bọc nhập khẩu từ bỉ, tính chất của vải bao gồm có, phần co dãn tốt hơn, sợi vải to giúp việc thoát khi tốt và mang lại cảm giác mát trên bề mặt vải, ngoài ra vải có khả năng giữ ấp và giữ màu lâu hơn các chất liệu khác. Trên đây là toàn bộ thông tin về mẫu sofa phòng ngủ Umi 02, ngoài ra quý khách có thể xem thêm nhiều hơn các thiết kế ghế sofa tại https://sofanhaviet.com/ghe-sofa.html
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại