benner
Mẫu ghế sofa phòng ngủ Umi 03 được khách hàng yêu thích vì thiết kế kích thước nhỏ, phù hợp với nhiều vị trí kê trong căn hộ, đồng thời phong cách hiện đại và gam màu xanh nhẹ. Cũng góp phần giúp bộ sofa được bán khá chạy tại thương hiệu nội thất Nhà Việt.


Kích thước sofa phòng ngủ nhỏ có thể kê ở nhiều vị trí


Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc trang trí phòng ngủ bằng sofa là điều cần thiết. Bộ sofa phòng ngủ Umi 03 với kích thước dài chỉ có 1.8m * 80cm chiều rộng ghế.

Với kích thước nhỏ gọn như vậy bo so fa có thể kê ở bất kỳ không gian nào, vị trí nào trong phòng ngủ cũng được. Miễn sao khi kê vào quý khách không thấy bị ngăn cản lối đi lại cũng như gây cảm chở đến đồ nội thất khác.


Thông tin kích thước của bộ sofa phòng ngủ mã 03

Kích thước  : Văng dài 1800  * Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
   
                    ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán    :   9.000.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                     7.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-ngu-ma-03_241.png
Thiết kế bộ ghế nhỏ gọn với gam màu xanh nhẹ tươi mát

Thiết kế với phần tựa lưng và đệm tách rời

Sofa cho phòng ngủ có hai dòng thiết kế chính là : Thiết kế toàn bộ liền khung, và thiết kế có thể tách rời hai phần đệm ngồi và tựa. Bộ ghế phòng ngủ Umi 03 là thiết kế thứ hai, việc tách rời hai phần đệm ngồi và tựa giúp khâu vệ sinh sofa tiện hơn, quý khách chỉ cần nhấc các miếng đệm, tựa lưng ra rồi tháo lớp vỏ mang đi giặt và lồng lại là được.

Thứ hai nữa thiết kế rời ra giúp công tác thay thế thuận tiện, vi dụ như khách hàng muốn thay đổi màu đệm ngồi, màu tựa lưng  chỉ cần may vỏ đó ra cửa hàng sofa chọn vải may theo kích thước mang về lồng vào. Với cách này tiết kiệm khá nhiều thời gian công sức,tiền bạc của quý khách.


Bọc chất liệu vải nhập khẩu với nhiều ưu điểm vượt trội


Như quý khách cũng biết là vải được ứng dụng khá nhiều trong công nghiệp sản xuất ghế sofa, trong đó chất liệu vải là nguyên liệu chính để bọc lớp vỏ bên ngoài của ghế. Mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, mềm mại và sang trọng.

Vải bọc sofa nhập khẩu có các ưu điểm như : Chấ liệu đa dạnh hơn, màu sắc có nhiều màu hơn, vải có độ dầy và khả năng co dãn đàn hồi tốt. Ngoài ra vải không bị bai màu và bị xổ sợi trong quá trình sử dụng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại