benner
Sofa phòng ngủ thiết kế đơn giản sẽ mang lại những phút giây ngọt ngào cho căn phòng của bạn, đến với thương hiệuNhà Việt để lựa chọn sofa phòng ngủ phong cách mới giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bộ ghế sofa phòng ngủ Umi 06 từ Nhà Việt.

Đóng mới sopha phòng ngủ chất liệu da


Mẫu sofa phòng ngủ Umi 06 được Nhà Việt sử dụng đóng mới bằng da công nghiệp, với da công nghiệp bộ sofa trở nên sang trọng hơn và phong cách hơn. Ngoài ra bo ghe salong còn dễ lau chùi, không thấm nước và có độ sang trọng hơn chất liệu vải nỉ.


Kích thước của bộ sofa phòng ngủ mã 06

Kích thước   :  Văng dài 1800 * Sâu phủ bì 800 , Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán kèm chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán  :   9.900.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                   9.000.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                  
8.100.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-ngu-ma-07_245.png
Chất liệu da màu da bò thể hiệ đẳng cấp bộ ghế

Kích thước nhỏ phổ thông phù hợp với nhiều căn hộ

Bộ ghế phòng ngủ này có kích thước là 1.8m chiều dài, chiều sâu ghế là 80cm. Thiết kế chỉ có 1 ghế văng do đó nó có thể kê ỏ nhiều vị trí khác nhau, phù hợp với đại đa số không gian phòng khách.

Với thiết kế kích thước nhỏ không quá lớn và giá thành cũng ở mức vừa phải, do vậy mẫu sofa này ai cũng có khả năng sở hữu nó gia căn phòng ngủ của mình.


Sử dụng chân inox bóng chắc khỏe bền theo thời gian


Chất liệu da màu vàng bò được kết hợp với chân inox sang bóng, chắc chắn bộ sofa sẽ có hệ thống chân khá nổi bật. Chân inox được sử dụng là inox 304 có khả năng chống han dỉ, và khả năng chịu lực gấp 2 lần so với dòng chân thường.

Chân inox 304 này cao 10cm và được nhập khẩu nguyên chiếc chứ không gia công ở Việt Nam, do đó đảm bảo về bong chóc sơn, giúp toàn bộ chân được bền theo thời gian.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại