benner
Do nhu cầu sử dụng sofa phòng ngủ trong căn hộ để thư giãn ngày càng nhiều, Nhà Việt xin gửi tới khách hàng bộ sưu tập sofa mới nhất với nhiều thiết kế phù hợp với gia đình bạn.


Bộ sofa với 3 chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái


Trong thiết kế phòng ngủ các đồ nội thất chủ đạo bao gồm giường ngủ, và tủ quần áo, bàn phấn, nhưng bên cạnh đó là có thêm sofa phòng ngủ. Mẫu Umi 07 là thiết kế giành riêng cho phòng ngủ rộng.

Thiết kế bộ ghế sofa phòng ngủ với 3 chỗ ngồi rộng rãi theo tiêu chuẩn ngồi, với kích thước lên tới 2.2m bộ sofa có thể ngồi cả gia đình cùng trò truyện thư giãn và quây quần bên nhau vào mỗi tối.


Kích thước của bộ sofa phòng ngủ mã 07

Kích thước   : Văng 3 chỗ ngồi   2200 * Sâu phủ bì 800 , Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán kèm theo chất liệu vải bọc bộ sofa

Giá bán  :   11.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                  10.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                   
9.900.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-ngu-ma-09_246.png
Chất liệu bọc sofa bằng da công nghiệp


Sử dụng da công nghiệp bọc sofa

Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của sofa được sử dụng da công nghiệp tổng hợp, ưu điểm của da công nghiệp này là có nhiều màu sắc, khả năng co dãn đàn hồi cũng khá tốt, da công nghiệp có chất lượng khá bền, giá thành lại chỉ bằng 1 nửa da thật.

Do đó các dòng sofa phòng ngủ cao cấp chủ đạo sử dụng da công nghiệp để bọc, cũng có trường hợp là sử dụng da thật hoặc chất liệu vải nỉ.

Đệm ngồi cao cấp dầy 12cm cấu trúc 3 lớp bền chắc


Hiện nay để đảm bảo phần đệm ngồi của sofa không bị sẹp và lún, Nhà Việt đã sử dụng 100% đệm ngồi cao cấp từ Vạn Thành. Dòng đệm này có hàm lượng cao su tự nhiên rất cao chiếm 70%, từ đó giúp sự đàn hồi của bộ ghế sô pha gấp 2 lần.

Ngoài ra độ dầy của đệm lên tới 12cm giúp khả năng co dãn và êm ái của đệm tốt hơn, chưa hết đệm còn có cấu tạo 3 lớp khác nhau. Do vậy khả năng sẹp lún trên sofa trong quá trình ngồi là không hề sảy ra. Tuổi thọ trung bình của đệm đạt từ 10 -15 năm sử dụng và Nhà Việt bảo hành là 5 năm.

Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại